Tài xế GrabCar xung phong vận chuyển nhu yếu phẩm đến bệnh viện điều trị COVID-19

Tiếp tục triển khai chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa”, ngày 10/8, Grab Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh (Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh) bắt đầu trao tặng 12.000 phần quà nhu yếu phẩm đến bệnh nhân và lực lượng y tế tuyến đầu tại 24 bệnh viện điều trị COVID-19 tại TP.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, toàn bộ 12.000 phần quà này sẽ được vận chuyển đến 24 bệnh viện bởi 29 đối tác tài xế GrabCar, những người đã xung phong tình nguyện sử dụng phương tiện và dành mọi nỗ lực hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn khó khăn này, trong bối cảnh dịch vụ GrabCar cũng đã phải tạm ngừng hoạt động từ ngày 20/06/2021 theo chỉ thị của cơ quan chức năng. 

Chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa" được Grab Việt Nam phối hợp với Quỹ từ thiện Bông Sen phát động từ ngày 27/07/2021 để trao tặng bữa ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại tâm dịch TP.HCM thông qua các quán cơm xã hội Nụ Cười. Ngoài 11.500 bữa ăn do Grab Việt Nam đóng góp, chỉ sau 12 ngày (tính đến ngày 6/8/2021), người dùng Grab đã ủng hộ thêm 16.000 bữa ăn cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Grab triển khai thử nghiệm “Chuyến Xe Hẹn Giờ” cho dịch vụ GrabCar tại Hà Nội
Grab triển khai thử nghiệm “Chuyến Xe Hẹn Giờ” cho dịch vụ GrabCar tại Hà Nội

Grab bắt đầu triển khai thử nghiệm “Chuyến Xe Hẹn Giờ” (Advance Booking), áp dụng cho dịch vụ GrabCar với một số người dùng nhất định tại Hà Nội trong tháng 01/2020 và sẽ triển khai đến các tỉnh, thành phố khác (có dịch vụ GrabCar) trong thời gian tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN