Sao Việt xuất hiện trong sự kiện thời trang của Hoa Mộc Lâm

Ngày 24/9, nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã xuất hiện tại khách sạn L'Opera Hanoi 29 Tràng Tiền để tham dự fashion show đầu tiên của LEENAA - thương hiệu thời trang của Hoa Mộc Lâm.

Chú thích ảnh

Tại sự kiện này, LEENAA đã cho ra mắt Bộ sưu tập Thu Đông 2022 mang tên ''Hà Nội, ngày… tháng… năm…'' nhằm tri ân các khách hành thân thiết đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt quá trình 4 năm qua.

Tham dự chương trình có các khách mời nổi tiếng: ca sĩ Vũ Cát Tường, rapper Gonzo, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc, Á hậu Bùi Phương Nga, cặp đôi Lucie - Tuấn Dương… cùng các khách hàng thân thiết của LEENAA.

Show thời trang này để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem bởi không gian thơ mộng và lãng mạn, đẹp tựa như một khu vườn trên mây với tràn ngập hoa cỏ do Maisonmeng Atelier bài trí. Với concept thu Hà Nội làm chủ đạo, không gian được bài trí bởi xe đạp, cốm, mây trắng bồng bềnh... kèm theo cách trang trí tỉ mỉ đầy dụng ý khiến người tham dự cảm nhận chất thu rõ rệt xuyên suốt sự kiện. Ngoài ra, dù là fashion show đầu tiên nhưng Hoa Mộc Lâm và đội ngũ thương hiệu LEENAA đã cho thấy sự đầu tư tỉ mỉ và chỉn chu trong từng chi tiết. Dàn mẫu trình diễn trong show diễn đa phần là người nước ngoài, trang điểm nhẹ nhàng bay bổng, làm tóc cầu kì và kĩ lưỡng với chi tiết hoa đính kèm tạo nên vẻ đẹp đậm chất thơ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN