Samsung ra mắt tủ lạnh Bespoke Ngăn Đông Trên

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt tủ lạnh Bespoke Ngăn Đông Trên (TMF) tại Việt Nam.

Tủ lạnh Bespoke Ngăn Đông Trên mới có thiết kế thanh lịch với đa dạng tùy chọn màu sắc và chất liệu, giúp mọi căn bếp trở nên nổi bật với phong cách trang trí độc đáo, sáng tạo. Bên cạnh đó, thiết bị giúp việc bảo quản thực phẩm trở nên thuận tiện, hiệu quả và linh hoạt nhờ trang bị công nghệ làm lạnh mới nhất và chế độ tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Chú thích ảnh

Tủ lạnh Samsung Bespoke Ngăn Đông Trên mới với nhiều lựa chọn màu sắc cùng thiết kế phẳng tinh tế mang đến không gian bếp sáng bừng màu sắc. Người dùng có thêm nhiều lựa chọn từ mặt gương Glam Glass với các bảng màu trắng thạch anh/hồng pha lê/xanh navy tạo nên vẻ ngoài sang trọng, tô điểm cho thiết kế tinh tế, hiện đại; hay mặt gốm Cotta với các màu trắng thạch anh/nâu ánh than khơi dậy sự ấm của căn bếp.

Ngăn đông mềm linh hoạt Optimal Fresh+ của tủ lạnh Bespoke Ngăn Đông Trên với bốn chế độ làm lạnh riêng biệt và giữ thực phẩm trọn vị tươi ngon lâu gấp hai lần so với chế độ làm lạnh tiêu chuẩn.

Bốn chế độ nhiệt độ linh hoạt gồm Ngăn Mát, Thịt & Cá, Đông Mềm và Làm Lạnh Nhanh - nằm trong ngăn được điều khiển độc lập ở trên cùng của tủ lạnh. Với thiết kế dạng kín và kháng khuẩn 99%, ngăn đông mềm hạn chế tình trạng lẫn mùi và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Chế độ Ngăn Mát rất lý tưởng để lưu trữ thực phẩm tươi sống và các mặt hàng dùng thường xuyên như thực phẩm từ sữa và đồ nguội. Nếu người dùng muốn bảo quản thịt, cá và gia cầm chưa đông lạnh, chế độ Thịt & Cá là lựa chọn thích hợp nhất để giữ độ tươi tối đa bảy ngày. Nếu người dùng đang tìm kiếm thời gian bảo quản lâu hơn lên đến 14 ngày, chế độ Đông Mềm (-4oC) là sự lựa chọn phù hợp nhất, hoặc người dùng cũng có thể làm lạnh thực phẩm cũng như đồ uống chỉ trong tích tắc với chế độ Làm Lạnh Nhanh.

Với ngăn đồng mềm linh hoạt Optimal Fresh+, tủ lạnh Bespoke Ngăn Đông Trên cho phép người dùng lưu trữ linh hoạt mọi loại thực phẩm, giúp việc bảo quản trở nên đơn giản và thuận tiện hơn

Tủ lạnh Bespoke Ngăn Đông Trên mới tích hợp công nghệ độc quyền Space Max™ giúp tăng thêm 20 lít dung tích cho so với tủ cùng kích thước, nhờ đó người dùng có thể thoải mái lưu trữ mọi loại thực phẩm yêu thích. Công nghệ này sở hữu hạt Urethane siêu mịn giúp thành tủ lạnh mỏng hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu quả điện năng. Công nghệ này mở rộng không gian các ngăn và kệ rộng rãi, phù hợp để bảo quản thực phẩm dưới nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau mà vẫn giữ được kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và liền mạch.

Samsung tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm loa thanh 2023 tại thị trường Việt Nam
Samsung tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm loa thanh 2023 tại thị trường Việt Nam

Loa thanh Samsung tiếp tục đứng đầu thị trường toàn cầu trong 9 năm liên tiếp, đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm 2023 đa dạng, phù hợp với đa dạng nhu cầu của người dùng

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN