Prudential công bố khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại ‘Khi tình yêu đủ lớn, tận hưởng khoảnh khắc sum vầy’

Ngày 19/12/2022 vừa qua, sự kiện quay số trúng thưởng diễn ra tại văn phòng Prudential với sự tham gia của đại diện Prudential Việt Nam và đại diện từ phía khách hàng

Chú thích ảnh
Đại diện khách hàng tham gia buổi lễ quay số trúng thưởng của Prudential.

Sau những vòng quay kịch tính, 3 chuyến du lịch Châu Âu trọn gói dành cho bốn người tại năm quốc gia Pháp, Luxembourg, Đức, Bỉ, Hà Lan trong 9 ngày 8 đêm, đã thuộc về các khách hàng:

75601637001- PHẠM THỊ MỸ HẠNH- BÌNH PHƯỚC

75602526002- NGUYỄN NGỌC KHÁNH- THÁI NGUYÊN

75606804001- PHAN VĂN MẠNH- KHÁNH HÒA

Thông qua những chuyến du lịch gắn kết, Prudential trao trọn thông điệp mong muốn sát cánh cùng khách hàng để thể hiện tình yêu của mình với những người thân thương. Ngoài ra, Prudential còn trao tặng 30 chiếc điện thoại Iphone 14 Pro 256GB dành cho 30 khách hàng may mắn tiếp theo, đây sẽ là món quà ý nghĩa để ghi lại những khoảnh khắc thân yêu cùng người thương nhân dịp năm mới.

Việc trao thưởng Chương trình khuyến mại “Khi tình yêu đủ lớn, tận hưởng khoảnh khắc sum vầy” sẽ được Prudential thông tin đến khách hàng trong tháng 12/2022 và tháng 1/2023. Đến hết ngày 26/1/2023, nếu khách hàng không hoàn tất thủ tục nhận giải, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng giải theo quy định của pháp luật.

Xem danh sách khách hàng trúng thưởng đầy đủ và thủ tục nhận giải tại đây: https://www.prudential.com.vn/vi/chuong-trinh-khuyen-mai/ket-qua-quay-so-trung-thuong-chuong-trinh-khuyen-mai-khi-tinh-yeu-du-lon-tan-huong-khoanh-khac-sum-vay/

Prudential Việt Nam cùng MSB triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn 'Trao Yêu Thương – Vững Sức Vươn Tầm'
Prudential Việt Nam cùng MSB triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn 'Trao Yêu Thương – Vững Sức Vươn Tầm'

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai hai chương trình khuyến mại lớn nằm trong chiến dịch “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN