Nokia ra mắt 3 dòng điện thoại mới

Hãng điện thoại đến từ Phần Lan, HMD Global vừa ra mắt sản phẩm của hãng với sáu mẫu smartphone mới: Nokia X20, Nokia X10, Nokia G20, Nokia G10, Nokia C20 và Nokia C10 thuộc ba dòng phân khúc.

Chú thích ảnh

Theo đó, Nokia X20 và Nokia X10 là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, được sử dụng nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 480 5G Mobile Platform mới nhất, hệ điều hành Android 11, mang lại hiệu suất tối ưu và kết nối 5G toàn cầu. Ngoài ra, Nokia X20 được trang bị camera trước 32MP ấn tượng và 4 camera 64MP sau; Nokia X10 có cụm bốn camera 48MP cùng màn hình rộng 6.67” Full HD+ đem đến không gian giải trí sống động.

Dòng G-series với hai đại diện Nokia G20 và Nokia G10 thuộc phân khúc tầm trung. Trong đó, Nokia G20 là một studio sáng tạo di động nằm gọn trong bàn tay bạn với camera 48MP, dung lượng lưu trữ dồi dào và âm thanh vòm OZO. Nokia G10 có 3 camera phía sau với các chế độ chụp hỗ trợ AI. C-series gồm Nokia C20 và Nokia C10, tuy  là dòng phổ thông nhưng vẫn có  tính năng được nhiều người yêu thích như màn hình rộng 6.5 inch, Android 11TM (phiên bản Go), tốc độ xử lý nhanh hơn tới 20% cùng sự bảo mật được cải thiện. Các sản phẩm sẽ được ra mắt trên toàn cầu từ cuối tháng 4, tháng 5 và 6, tùy phiên bản.

Nokia ký thỏa thuận đáng chú ý về quyền sáng chế với Samsung
Nokia ký thỏa thuận đáng chú ý về quyền sáng chế với Samsung

Nokia đã đạt được một thỏa thuận với Samsung về chuyển nhượng quyền sử dụng sáng chế đối với các nâng cấp trong tiêu chuẩn video.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN