Những điểm đến dành cho du khách Việt yêu ẩm thực

Agoda - một trong những nền tảng đặt dịch vụ du lịch trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới vừa đưa ra khảo sát thú vị về về các món ăn tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

Chú thích ảnh

Đặt chân đến đất nước Trung Quốc và lưu trú tại khách sạn TianAn Rega Hotel, Hồng Kong, Trung Quốc du khách sẽ được thưởng thức các món ăn nổi tiếng như:  dim sum của vùng Sham Shui Po; món vịt quay Bắc Kinh….

Lưu trú tại khách sạn Arban Hotel, Busan, Hàn Quốc du khách có thể thưởng thức các món hải sải tươi ngon và món canh thịt lợn dwaeji gukbap…của vùng này.

Đến Nhật Bản, lưu trú tại khách sạn Namba Oriental Hotel du khách sẽ có thể thưởng thức các loại đồ ăn đường phố ở Osaka như: bánh bạch tuộc Takoyaki, xiên que lăn bột Kushikatsu…

Đến Thái Lan du khách có thể thưởng thức món ăn tại nhà hàng Baan Suriyasai ở Silom (Bangkok), những món ăn này được nấu với kỹ thuật bí truyền của hoàng gia Thái Lan. Hoặc khi nghỉ tại khách sạn The Grand Vista Hotel Chiangrai, du khách có thể thưởng thức những tô mì trứng Khao Soi ăn kèm cà ri dừa, hay món xúc xích thảo mộc Sai Oua ….

Agoda hợp tác với Adyen cải thiện trải nghiệm thanh toán dành cho khách hàng

SINGAPORE – Media OutReach – 11 March 2019 – Agoda, một trong những đại lý du lịch online (online travel agents – OTA) phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Adyen, một nền tảng thanh toán được nhiều công ty hàng đầu thế giới lựa chọn nhằm nâng cao các phương thức thanh toán và quá trình thanh toán của khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN