Người Việt vẫn khó ngủ ngon khi đi nghỉ vì còn nhiều lo lắng

Princess Cruises - một trong những hãng du thuyền quốc tế cao cấp lớn nhất thế giới, đã hợp tác với công ty Wakefield Research để công bố “Khảo sát thói quen nghỉ ngơi” của người Việt. Đây là năm thứ hai công ty thực hiện khảo sát này.

Chú thích ảnh

Bảng kết quả khảo sát cho thấy người Việt đang bị stress nặng. 3/4 số người tham gia khảo sát (73%) thường xuyên gặp vấn đề về giấc ngủ, có thể vì họ mang theo quá nhiều mối bận tâm và lo âu vào kỳ nghỉ. Khảo sát cũng chỉ ra rằng, thiếu ngủ là tình trạng chung của người Việt khi 2/5 tham gia khảo sát (37%) cho biết họ đang bị thiếu ngủ. Thời gian đi ngủ còn bị ảnh hưởng khi có khoảng 16% và 9% người Việt dùng đồ uống nóng chứa caffeine hoặc bia rượu trước khi ngủ.

Từ khảo sát này, Princess Cruises đã hợp tác với bác sĩ Breus để phát triển chiếc giường Princess Luxury Bed nhằm mang đến cho các du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời về đêm ngay trên biển. Hơn 45.000 chiếc giường cao cấp Princess Luxury Bed đang được sử dụng tại hơn 22.000 phòng trên tất cả 17 du thuyền Princess Cruises.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN