Ngày đôi yêu chiều, Vietjet giảm 90% cực phiêu!

Ngày đôi 6/6 ưu đãi khủng với giá vé siêu yêu chiều giảm đến 90% (Chưa bao gồm thuế, phí và không áp dụng các ngày Lễ, Tết), áp dụng toàn mạng nội địa và quốc tế, nhận thêm E-Voucher 100.000 đồng. Hè cực phiêu chỉ với 1 cú click tại www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.

Khung giờ vàng đợi bạn săn vé từ 0 giờ đến 23 giờ 59 phút ngày 6/6/2023, nhanh tay nhập ngay mã khuyến mãi SUMMER66 để nhận ưu đãi giảm 90% (Chưa bao gồm thuế, phí và không áp dụng các ngày Lễ, Tết) giá vé áp dụng trên tất các các chuyến bay nội địa và quốc tế, mở ra cơ hội trải nghiệm du lịch tuyệt vời từ khắp Việt Nam đến các điểm đến sôi động hàng đầu châu Á, châu Âu, châu Úc. Thời gian bay áp dụng từ ngày 10/8/2023 đến 31/3/2024.

Chú thích ảnh
Ngày đôi yêu chiều, Vietjet giảm 90% cực phiêu!

Đồng thời, ngày đôi nhân đôi ưu đãi, bạn được tặng thêm E-Voucher 100.000 đồng (Điều kiện và điều khoản tại https://evoucher.vietjetair.com) tại https://evoucher.vietjetair.com, tích điểm chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy thỏa thích, tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn như đổi thưởng vé bay Vietjet và hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm, du lịch trên khắp thế giới thông qua ứng dụng SkyJoy hoặc https://skyjoy.vietjetair.com/.

 

CTV
Công bố đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh – Brisbane của Vietjet
Công bố đường bay thẳng TP Hồ Chí Minh – Brisbane của Vietjet

Vietjet công bố đường bay thẳng đầu tiên kết nối TP Hồ Chí Minh với Brisbane (Úc) trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Úc Anthony Albanese, cùng đại diện lãnh đạo, doanh nghiệp, người dân hai nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN