Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hà Nam giúp hộ nghèo có Tết đầm ấm hơn

Với tinh thần tương thân, “tương ái”, “uống nước nhớ nguồn”, chung tay chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, khó khăn, Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) tỉnh Hà Nam trao 50 suất quà Tết trị giá 25 triệu đồng cho 50 hộ nghèo ở huyện Kim Bảng và 5 suất quà, trị giá 3,5 triệu đồng cho 5 Mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Thanh Liêm nhằm giúp các Mẹ và bà con bớt phần khó khăn, có thêm nghị lực trong cuộc sống.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hà Nam tặng quà các hộ nghèo xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng. 

Số tiền hỗ trợ Tết trên được trích từ nguồn đóng góp của các cán bộ, đoàn viên Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Hà Nam hướng về người nghèo, gia đình chính sách và người yếu thế trong xã hội.
Ngân hàng Chính sách xã hội Hà Nam đã phát huy nguồn vốn chính sách, hỗ trợ bà con trong tỉnh xây dựng các mô hình giảm nghèo, vươn lên trong xã hội. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng thường xuyên quan tâm đến công tác an sinh xã hội, chăm lo cuộc sống cho người nghèo. Với phần quà bé nhỏ, Ngân hàng mong muốn sẽ góp phần động viên, hỗ trợ bà con tiếp tục có động lực vượt qua khó khăn, đón Tết Nhâm Dần 2022 đoàn viên, đầm ấm hơn.

Tin, ảnh: Trọng Thủy
Ngân hàng Chính sách xã hội Sơn La vượt khó, hoàn thành kế hoạch sớm 1 tháng
Ngân hàng Chính sách xã hội Sơn La vượt khó, hoàn thành kế hoạch sớm 1 tháng

Đến ngày 30/11/2021, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh tỉnh Sơn La đã hoàn thành kế hoạch tín dụng cả năm, điều đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh dịch COVID-19 tác động khiến nhiều lao động mất việc làm, nguy cơ tái nghèo ở vùng miền núi biên giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN