Mua iPhone 15 không cần trả tiền ngay, mua kèm hay kích hoạt

Nhiều đợt hàng iPhone 15 series cập bến tại Việt Nam, người dùng mua sản phẩm không cần phải mua kèm phụ kiện - gói bảo hành, thậm chí không cần trả tiền ngay vẫn có thể sở hữu sản phẩm ngay lập tức.

Chú thích ảnh
Mua iPhone 15 không cần trả tiền ngay, mua kèm hay kích hoạt tại Di Động Việt.

iPhone 15 series chính thức lên kệ từ ngày 29/9/2023, iPhone 15 Pro và Pro Max nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hàng. Một số nơi yêu cầu khách hàng phải kích hoạt (activate) máy ngay tại cửa hàng và phải mua kèm phụ kiện, gói bảo hành. Tuy nhiên, để tạo sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng, một số nhà bán lẻ như Di Động Việt không yêu cầu mua kèm phụ kiện - gói bảo hành và kích hoạt trực tiếp tại cửa hàng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn và với tình trạng máy vẫn chưa bị kích hoạt (nguyên seal), phù hợp để làm một món quà tặng đầy bất ngờ.

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt cho biết, hệ thống thấu hiểu nhu cầu của người dùng là muốn sở hữu ngay chiếc iPhone mới. Ngoài mức giá rẻ, đơn vị còn mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi đặc quyền, đặc biệt như chính sách không yêu cầu trả trước vẫn nhận máy ngay. Những người không dư giả về tài chính vẫn có thể sở hữu máy mà không cần phải đắn đo.

Di Động Việt mở bán sớm, trả máy tất cả khách hàng đặt cọc iPhone 15 series
Di Động Việt mở bán sớm, trả máy tất cả khách hàng đặt cọc iPhone 15 series

Ngày 29/9, Di Động Việt mở bán sớm iPhone 15 series tại 8 cửa hàng, trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đợt mở bán này, hệ thống dự kiến trả gần 1.000 máy iPhone 15 series cho những khách hàng đã đặt cọc và có nhu cầu mua ngay tại cửa hàng và trên cả nền tảng TikTok Shop ngay giữa đêm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN