Mùa hè 2024 chất lượng với khóa học tại Hội đồng Anh

Đón đầu mùa hè 2024 đang đến gần, Hội đồng Anh chính thức ra mắt khóa học tiếng Anh hè 2024 Quality Summer với nhiều điểm đặc sắc, giúp các bậc phụ huynh Việt Nam cho con một mùa hè chất lượng và cùng con trưởng thành.

Chú thích ảnh

Theo ông Michael Little, Giám đốc các Trung tâm Giảng dạy tại Việt Nam, khóa học hè Quality Summer đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phụ huynh Việt Nam về các chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em trong mùa hè. Chúng tôi tin rằng, điều tạo nên sự khác biệt của các khoá học hè chất lượng tại Hội đồng Anh chính là chương trình học được xây dựng một cách khoa học và bài bản, dựa trên nền tảng gần 90 năm kinh nghiệm của Hội đồng Anh cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

Khóa học với nhiều nội dung phong phú dành cho học viên từ 5–17 tuổi, phát triển tiếng Anh, kỹ năng mềm và kiến thức xã hội cần thiết để chuẩn bị bước ra thế giới. Với khóa học, học viên sẽ trải nghiệm một mùa hè 2024 chất lượng trong từng giờ lên lớp bằng phương pháp vừa học vừa chơi bổ ích; chất lượng trong từng thành tựu như trang bị kiến thức mới, kỹ năng mềm giúp các em cải thiện tiếng Anh; chất lượng trong từng kết nối không chỉ là rèn luyện tiếng Anh mà học viên có thể hòa nhập, mở rộng mối quan hệ với bạn bè và giáo viên. Bên cạnh chương trình giảng dạy, một thế mạnh khác của Hội đồng Anh là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại… thỏa mãn những tiêu chuẩn an toàn cho trẻ em tại tất cả cơ sở giảng dạy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN