Lộc Trời hợp tác hỗ trợ vốn 100 triệu USD mở rộng sản xuất lúa chất lượng cao

Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời (UPCoM: LTG) vừa ký kết Hợp đồng cấp tín dụng hợp vốn với 7 ngân hàng lớn trong và ngoài nước, trong thời gian 3 năm, hạn mức 100 triệu USD. 

Chú thích ảnh

Gói tín dụng này sẽ được dùng để bổ sung nguồn vốn lưu động trong các hoạt động đầu tư mở rộng sản xuất lúa chất lượng cao, đảm bảo nguồn cung cả về số lượng và chất lượng cho các đơn hàng trong thời gian tới.

Với vai trò tài chính đặc biệt và uy tín của mình, MB Bank đã hợp tác với Ngân hàng Kasikornbank, trở thành đơn vị đầu mối, kết nối các ngân hàng First Commercial Bank, Agricultural Bank Of China Limited - CN Hà Nội, China Construction Bank Corporation - CN TP.Hồ Chí Minh, CTBC Bank Co., Ltd., E.SUN Commercial Bank, Ltd. - CN Đồng Nai, để thu xếp nguồn vốn và cùng tham gia gói tín dụng hợp vốn, tài trợ bổ sung cho nguồn vốn lưu động chú trọng vào việc đầu tư mở rộng sản xuất lúa chất lượng cao của Lộc Trời. 

Ông Sittiphat Chariyakul, Phó Tổng Giám đốc, Kiêm Trưởng bộ phận khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng Kasikornbank Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh cho biết, ngân hàng Kasikornbank rất vinh hạnh được cùng MB Bank, nhận được uỷ nhiệm của tập đoàn Lộc Trời, trở thành một trong hai ngân hàng đầu mối trong giao dịch hợp vốn 100 triệu USD lần này.

Lộc Trời tiêu thụ lương thực tăng gấp đôi
Lộc Trời tiêu thụ lương thực tăng gấp đôi

Tập đoàn Lộc Trời (UPCoM: LTG) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2022 với lãi ròng 184 tỷ đồng, tương đương cùng kỳ năm ngoái do doanh thu mảng thuốc bảo vệ thực vật giảm mạnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN