LG đạt doanh thu quý cao nhất trong lịch sử của công ty

LG Electronics (LG) vừa công bố doanh thu của quý đầu tiên của năm 2022 là 21,11 nghìn tỷ KRW (17,53 tỷ USD), tăng 18,5% so với cùng kỳ năm 2021. Kết quả đạt được ghi nhận mức doanh thu quý cao nhất trong lịch sử hoạt động của công ty. Trong đó, LG ghi nhận lợi nhuận hoạt động là 1,88 nghìn tỷ KRW (1,56 tỷ USD). Điều này đồng thời phản ánh nhu cầu tiêu thụ cao của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm mang thương hiệu LG, giúp họ hướng đến việc nâng cấp, xây dựng không gian sống lành mạnh và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Chú thích ảnh

Phản ánh rõ nét cho một trong những thành tựu lớn của LG, vừa qua, bộ sưu tập LG OLED Objet Collection cao cấp đã giành được Giải vàng xuất sắc nhất tại iF Design Awards - Hệ thống giải thưởng quốc tế uy tín về thiết kế hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, LG cũng tạo được dấu ấn mạnh mẽ với 2 dòng sản phẩm OLED mới năm 2022 được ghi nhận trong hạng mục mang tính thẩm mỹ, công năng và đổi mới công nghệ là LG OLED evo Gallery Edition (77G2) và LG OLED evo (65C2). 
Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới công nghệ, lấy trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm cùng với sự linh hoạt, thức thời, kết quả tài chính quý I năm 2022 là tín hiệu tích cực tạo bàn đạp để LG phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới. 

LG Electronics và Habitat for Humanity Vietnam khởi động dự án 'Ngôi làng hy vọng'
LG Electronics và Habitat for Humanity Vietnam khởi động dự án 'Ngôi làng hy vọng'

Vừa qua, LG Electronics đồng hành cùng Tổ chức Habitat for Humanity Vietnam và Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn đã tổ chức Lễ khởi động dự án “Cuộc Sống Tốt Đẹp: Ngôi làng hy vọng” (Life’s Good: Hope Villages). Trong đó, LG đã đóng góp cho dự án năm nay 60.000 đô-la nhằm góp phần cải thiện điều kiện sống của các hộ dân tại dân tộc Mường, xã Quyết Thắng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình (thuộc nhóm các dân tộc thiểu số khó khăn nhất Việt Nam). Dự án đã và đang tạo ra nhiều thay đổi tích cực nhằm hỗ trợ người dân tiếp cận với cơ hội phát triển bình đẳng trong xã hội, nâng cao nhận thức, xây dựng nền móng vững bền cho các thế hệ sau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN