Kohler ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt mang tên Stone Flow và Rock 01

Tác phẩm sắp đặt được thiết kế riêng bởi nghệ sỹ thiết kế nổi tiếng đến từ New York – Daniel Arsham, với tên gọi “Stone Flow”, đã được Kohler ra mắt tại triển lãm nghệ thuật Design Miami 2021.

Stone Flow là kết quả từ sự hợp tác thử nghiệm đầu tiên giữa Kohler và Arsham, sử dụng những tảng đá khổng lồ chồng lên nhau, từ đó, kiến tạo nên phiên bản chậu rửa độc đáo – hoàn toàn mới, mang tên Rock.01.

Chú thích ảnh
Nghệ thuật sắp đặt Stone Flow được trưng bày tại Design Miami 2021.

Với một loạt vật thể có chất liệu và hình dáng giống những hòn đá, Arsham trình làng bước đột phá hoàn toàn mới trên con đường sáng tạo nghệ thuật của anh bằng việc sử dụng những chất liệu, phom dáng được tìm thấy trong tự nhiên.

Chiếc chậu rửa in 3D đặc biệt Rock.01 được chế tác tại trụ sở của Kohler ở Wisconsin, nằm trong bộ sưu tập tác phẩm sắp đặt Stone Flow đã được chính thức giới thiệu vào tuần đầu tiên của tháng 12 và cũng trong tháng này, 99 chiếc chậu rửa Rock.01 sẽ sẵn sàng được mở bán. Chiếc chậu rửa phiên bản giới hạn độc-đáo-chưa-từng-có mang trong mình những dấu ấn đậm nét cả về sự đổi mới sáng tạo lẫn tay nghề chế tác điêu luyện của Kohler và Arsham.

Nằm trong khuôn khổ triển lãm nghệ thuật Design Miami 2021, Kohler đã có buổi trò chuyện với chủ đề “Thiết kế trong kỷ nguyên hiện đại: Sự giao thoa văn hóa giữa công nghệ và chế tác thủ công”, với sự tham gia của nghệ sĩ thiết kế Daniel Arsham, Marc Benda – Nhà đồng sáng lập thương hiệu Friedman Benda, David Kohler – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Kohler và nghệ sĩ thiết kế Samuel Ross, chương trình được dẫn dắt bởi Wava Carpenter – Giám đốc Điều phối Design Miami.

Nâng tầm trải nghiệm sống cùng công nghệ không chạm từ Kohler
Nâng tầm trải nghiệm sống cùng công nghệ không chạm từ Kohler

Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm và bếp, giới thiệu những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm biến không chạm hiện đại, nhằm tối ưu hiệu quả vệ sinh và an toàn cho người dùng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN