Hyundai Thành Công Việt Nam đưa robot SPOT về Việt Nam

Ngày 18/4, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã thiệu phẩm robot Spot Boston Dynamic nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng nhờ những công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Chú thích ảnh

Spot Boston Dynamic là sản phẩm robot được sản xuất nhằm hỗ trợ công việc cho con người, ứng dụng trong các hoạt động sản xuất, tuần tra, cứu hộ cứu nạn, đặc biệt là trong các môi trường độc hại con người không thể có mặt: đám khói bụi, phóng xạ…

Bên cạnh đó, Spot còn có khả năng học theo cử chỉ của con người, thiết lập chế độ tự động tuần tra theo lịch…

Cơ chế di chuyển của Spot được mô phỏng theo loài dê với các trụ khớp được hướng về sau, điều này giúp Spot di chuyển linh hoạt, vượt qua nhiều loại địa hình cùng khả năng cân bằng tuyệt với. Với các lực tác động trong giới hạn vào thân, Spot có khả năng trụ vững và không thể ngã.

Khả năng tương thích các phụ kiện của Spot gồm các tay Arm để bê, nâng đồ vật, hệ thống quan sát địa hình Lidar,… Ngoài ra, Spot còn có khả năng 'dancing' với các tổ hợp động tác được lập trình thông qua hệ thống phần mềm chuyên dụng.

 

Hyundai Thành Công giới thiệu Tucson 2022 thế hệ hoàn toàn mới
Hyundai Thành Công giới thiệu Tucson 2022 thế hệ hoàn toàn mới

Hyundai Tucson 2022 thế hệ hoàn toàn mới vừa được Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) giới thiệu, được phân phối 4 phiên bản với giá bán từ 825 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN