Hành trình mang Tết tròn đến với mọi người

Dịp xuân Quý Mão, Home Credit triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của người tiêu dùng, nhằm mang đến một mùa Tết sung túc, đủ đầy và nhẹ gánh âu lo.

Chú thích ảnh
Home Credit hợp tác cùng iVIVU.com tung ra các chương trình khuyến mãi mua trước trả sau.

 Trong đó, nổi bật có thể kể đến: Voucher giảm giá 150.000 cho khách hàng Home PayLater khi mua trước trả sau vé máy bay, khách sạn trên iVIVU.com, đồ điện tử trên META.vn và voucher giảm 500.000 đồng khi mua sắm trên Tiki; hàng trăm voucher giảm giá, miễn phí dịch vụ cho đối tác Home Credit khi chơi game trên “Phố Home”; hoàn tới 10% cho tất cả các chi tiêu qua thẻ.

Chú thích ảnh

Cũng nhân dịp xuân Quý Mão, Home Credit triển khai chương trình thiện nguyện để lan tỏa tinh thần Tết yêu thương thông qua dự án Home Love. Sau hơn một tháng kêu gọi, các cán bộ nhân viên của Home Credit đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng vào Quỹ từ thiện Bông Sen để cùng dự án Home Love gửi tặng những phần quà gồm áo ấm, thực phẩm thiết yếu cho hơn 120 em nhỏ, bên cạnh hàng trăm món quà là dụng cụ học tập, sách vở cho điểm trường mầm non Háng Bla Ha (Mù Cang Chải, Yên Bái). Tại đây, các thành viên Home Love còn cùng các em nhỏ làm đồ trang trí, nấu các món ăn ngày Tết, tham gia những hoạt động văn hóa dân gian độc đáo… 

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit
Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Chương trình thiện nguyện "Home Love”, nằm trong chiến dịch Tết Quý Mão 2023 mang chủ đề “Tết tròn, Tết vui” của Home Credit, được tổ chức nhằm mang đến cho người Việt một cái Tết tròn vẹn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN