Hành trình âm nhạc trải nghiệm Sun Memory – Ký ức số 3

Nối tiếp Hành trình âm nhạc trải nghiệm số 1, 2 vào ngày 10/12 Hành trình âm nhạc trải nghiệm số 3 sẽ tiếp tục diễn ra tại Thiên đường biển đảo Phú Quốc với sự có mặt của bộ ba ca sĩ được đông đảo khán giả yêu thích như: Thanh Hà, Quang Dũng, Văn Mai Hương.

Với hình ảnh chủ đề Giáng sinh đầy chất nghệ thuật,  Sun Memory – Ký ức số 3 là hành trình đầy cảm xúc, đưa du khách chạm đến mùa đông của những bài tình ca một thời mà ca sĩ Quang Dũng đã từng chinh phục bao nhiêu người yêu nhạc bằng chất giọng ấm áp.

Chú thích ảnh

Và có lẽ tháng 12, trong không khí của những ngày cuối năm, ký ức thời gian lắng đọng lại nơi “thánh đường âm nhạc” Sun Signature Gallary càng làm cho không gian thêm ấm áp sẽ chia những niềm vui rộn ràng, chào đón năm mới đang đến với năng lượng tràn đầy.

Hiện nay, công ty TST tourist đang chào bán 3 gói Âm nhạc trải nghiệm(giá từ 19,8 đến 48,8 triệu đồng/khách) và 3 Combo dịch vụ (11,8 triệu đến 15,3 triệu đồng/khách) để cho du khách dễ dàng chọn cho mình và người thân một kỳ nghỉ đáng nhớ cùng TST tourist tại Phú Quốc.

Du khách trải nghiệm âm nhạc cùng Sun Memory - Ký ức số 2
Du khách trải nghiệm âm nhạc cùng Sun Memory - Ký ức số 2

Tối 1/10, sự kiện Sun Memory - Ký ức số 2 đã được công ty TST Tourist và Longkan giới thiệu đến đông đảo du khách trong và ngoài nước như món quà chào mừng hai sự kiện lớn là Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN