Hàng không Hải Âu đón hành khách thứ 100.000 trải nghiệm bay ngắm cảnh thủy phi cơ

Hãng hàng không Hải Âu đã chào đón hành khách thứ 100.000 trong chuyến bay ngắm cảnh diễn ra vào 14 giờ 20 ngày 24/5/2023, tại đảo Tuần Châu, Hạ Long.

Chú thích ảnh
Cơ trưởng Nguyễn Bá Hải (thứ hai, phải sang) cùng phi hành đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Quân Tiến, hành khách thứ 100.000 của Hàng không Hải Âu.

Buổi lễ chào đón đặc biệt đã diễn ra với sự hiện diện của các vị khách quan, báo chí và đội ngũ nhân viên của Hải Âu Aviation, đại diện là ông Nguyễn Bá Hải – Phó Tổng giám đốc phụ trách khai thác bay, cũng là người trực tiếp cầm lái chuyến bay HAI616 lịch sử này, và đặc biệt là vị hành khách may mắn, đã cùng tạo nên một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử khai thác của hãng hàng không Hải Âu.

Hành khách thứ 100.000 là ông Nguyễn Quân Tiến, người đã tận hưởng một trải bay ngắm cảnh thủy phi cơ độc đáo cùng Hải Âu Aviation; đã được trao tặng một một mô hình thủy phi cơ được chế tác tay bởi các nghệ nhân người Philippines, đóng vai trò là biểu tượng cho việc ghi nhận sự đóng góp và lòng yêu mến của ông đối với dịch vụ bay ngắm cảnh thủy phi cơ của chúng tôi.

Trải nghiệm bay ngắm cảnh thủy phi cơ của Hải Âu Aviation không chỉ mang đến cho hành khách khung cảnh tuyệt đẹp và hấp dẫn của di sản thiên nhiên thế giới, mà còn tạo nên cảm giác tự do, trọn vẹn và thỏa mãn mọi giác quan. Với đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay trên Vịnh Hạ Long tuyệt vời và an toàn nhất mà không có dịch vụ nào có thể so sánh được.

Hành khách thứ 100.000 không chỉ đại diện cho một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của hãng, mà còn là một chứng nhận cho sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp cột mốc lịch sử đáng nhớ này, Hải Âu Aviation cũng đang tri ân tới toàn bộ các khách hàng những chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn như mua 2 vé tặng 1 vé và giảm tới 50% khi khách hàng thuê nguyên chuyến bay (chở được tối đa 12 hành khách/chuyến) áp dụng tới hết ngày 4/6/2023.

Hãng cũng dự kiến đưa vào khai thác, mở rộng dịch vụ bay thủy phi cơ trên đường bay nối đảo Tuần Châu đến Cô Tô chỉ trong 25 phút, và dịch vụ bay ngắm cảnh tại các khu vực Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng ngay trong mùa hè 2023 sắp tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN