Hanet ra mắt camera trí tuệ nhân tạo tích hợp nền tảng Tanca.IO

Hanet công bố ra mắt Camera Trí tuệ nhân tạo (AI) sau 2 năm nghiên cứu với kỳ vọng trở thành thiết bị camera thông minh phổ biến trong tương lai. AI Camera này cũng được tích hợp với nền tảng quản lý nhân sự Tanca.io - có khả năng thay đổi hoàn toàn cách thức chấm công của hơn 100 năm nay.

Chú thích ảnh

Dòng camera này có khả năng xử lý nhận diện ngay lập tức cho 50.000 khuôn mặt với tốc độ nhận diện là dưới 0,25 giây, khoảng cách nhận diện từ 1-4m. Khả năng nhận diện chính xác của camera Hanet là 99,9%. Đeo khẩu trang hoặc kính mắt thời trang cũng vẫn có thể nhận dạng và tuyệt đối không xảy ra tình trạng nhận diện nhầm. Hanet AI Camera được trang bị đèn Led và loa, có khả năng cảnh báo nhân viên hoặc người lạ. Camera của Hanet sử dụng công nghệ kết nối không dây, dễ dàng lắp đặt, di chuyển và có khả năng phân biệt độ tuổi, giới tính.

Hanet AI Camera có thể áp dụng đa dạng cho các mô hình như gia đình, văn phòng, nhà máy, cửa hàng bán lẻ, nhà trẻ, phòng gym-yoga, toà nhà thông minh, thang máy thông minh, thay thế thẻ cư dân, thẻ thành viên. Hanet công bố giá bán lẻ của camera là 3.500.000 VNĐ đi kèm gói dịch vụ Cloud hàng tháng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN