Grab Việt Nam trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide 2023

Nhân sự kiện ra mắt Cẩm nang MICHELIN Guide tại Hà Nội và TP.HCM năm 2023 vào ngày 6/6 vừa qua, Grab Việt Nam đã trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide với các quyền lợi độc quyền trong ngành hàng ứng dụng đặt xe và giao nhận đồ ăn tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Đại diện Grab chúc mừng chủ quán Cơm tấm Ba Ghiền.

Theo đó, người dùng GrabFood từ nay có thể dễ dàng đặt món ăn và tìm kiếm thông tin về những quán ăn, nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM, đã được MICHELIN Guide đề xuất thông qua danh mục MICHELIN Guide trên ứng dụng Grab. Ngoài ra, logo MICHELIN Guide giúp nhận biết các nhà hàng được MICHELIN đề xuất chỉ hiển thị trên một ứng dụng đặt xe và giao nhận đồ ăn trực tuyến duy nhất là Grab.

Dịp này, khi đặt GrabFood từ ngày 12/06/2023 đến ngày 31/7/2023, người dùng có cơ hội nhận voucher trải nghiệm ẩm thực trực tiếp tại một số quán ăn, nhà hàng do MICHELIN Guide đề xuất. GrabFood cũng sẽ dành các voucher giảm giá lên tới 40% cho các đơn hàng tại một số quán ăn, nhà hàng nằm trong MICHELIN Guide trong đợt này.

Với sự hợp tác giữa Grab Việt Nam và MICHELIN Guide, các nhà hàng được MICHELIN Guide đề xuất có thể đưa tinh túy ẩm thực của mình trên hệ sinh thái Grab một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn. 

Grab ra mắt GrabFood Deluxe
Grab ra mắt GrabFood Deluxe

Ngày 12/1, Grab Việt Nam đã ra mắt dịch vụ mới GrabFood Deluxe, bao gồm hàng loạt nhà hàng, quán ăn sang trọng, cao cấp trên GrabFood.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN