Giải mã những dấu chân của sự tử tế mang tên VitaDairy

“Đừng coi thường những hành động nhỏ, vì nhiều hành động nhỏ có thể tạo nên sự thay đổi lớn và nhiều sự thay đổi nhỏ hôm nay, có thể tạo ra bước đột phá ngoạn mục trong tương lai. Nhất là khi hành động và sự thay đổi đó hướng thiện, mang theo những năng lượng tích cực...”, bà Nguyễn Thị Hà, TGĐ VitaDairy chia sẻ.

Những bước đầu tiên của dấu chân Tử Tế

Chú thích ảnh
VitaDairy - Nghĩa vụ vun bồi sức sống.

Với sứ mệnh giành lấy tấm vé khứ hồi trở về với cuộc sống cho bệnh nhân COVID-19, các bác sĩ hiểu rõ đây là cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Vì thế, các bác sĩ sáng lập nên VitaDairy giúp bệnh nhân đáp ứng điều trị tốt hơn, nhanh chóng hồi phục hơn bằng giải pháp “dinh dưỡng trắng”.

Khởi đầu hành trình bằng những hạt mầm ấy đã cố định cho VitaDairy luôn chạy trên đường ray tử tế, hướng đến xây dựng những giá trị tốt đẹp nhất để vun bồi sức sống thiêng liêng cho hàng triệu người Việt Nam.

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Hà – TGĐ VitaDairy trực tiếp cùng các nhân viên vào vùng tâm dịch.

VitaDairy kết nối hàng triệu trái tim thông qua chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h

Bắt đầu bằng dinh dưỡng đặc trị, nhưng cũng có lúc VitaDairy chao đảo trước những biến đổi khốc liệt từ thị trường. Những nhà sáng lập vốn chỉ quen với trị bệnh cho người, lại chưa có kinh nghiệm để trị bệnh cho doanh nghiệp mà họ tạo dựng. Cho tới năm 2018, trải qua một “cuộc đại phẫu và nhờ sự góp sức của thế hệ trẻ, VitaDairy đã tái sinh ngoạn mục. Những ứng dụng khoa học, những sáng tạo đã được chắp cánh, sự tử tế được duy trì nuôi dưỡng để trở thành bản sắc.

Chú thích ảnh
Bảo vệ Bác sĩ 24h của VitaDairy được đông đảo cộng đồng bình chọn và hội đồng thẩm định đánh giá cao.

Chiến dịch “Bảo vệ y bác sĩ 24h” do VitaDairy phát động xuất phát cũng từ tâm nguyện đó. Theo đó, chỉ trong thời gian ngắn đã tạo được hơn 1,5 triệu thảo luận qua 867.439 bài đăng và chia sẻ, không những cộng đồng mà cả giới truyền thông cũng đặc biệt quan tâm. Sau cả hai lần kêu gọi cộng đồng tham gia lan tỏa thông điệp, VitaDairy đã trao tặng hơn 9,5 tỷ đồng bao gồm tiền mặt, dinh dưỡng giúp tăng cường miễn dịch là thực phẩm bổ sung ColosIgG 24H cùng các vật dụng, trang thiết bị y tế,... cho Bộ Y tế.

Chính vì thế, “Bảo vệ y bác sĩ 24h” đã được vinh danh ở nhiều giải thưởng trong hạng mục Doanh nghiệp/Đơn vị tiên phong vì cộng đồng.

VitaDairy với Chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h được vinh danh là “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng”
VitaDairy với Chiến dịch Bảo vệ bác sĩ 24h được vinh danh là “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng”

Với những đóng góp mang tính kịp thời và lan tỏa được thông điệp mang ý nghĩa nhân văn trong động đồng “Bảo vệ y bác sĩ - Để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”, chiến dịch Bảo vệ Bác sĩ 24h của VitaDairy đã được xướng tên trong hạng mục “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng” tại WeChoice Awards 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN