Gần 100 golfer tranh tài tại Giải Golf Watersilk

Ngày 10/7, tại sân Golf Long Biên, Giải Golf Watersilk chính thức khởi tranh với 96 golfer tham dự.

Đây là giải đấu do Công ty Giấy Tissue Sông Đuống phối hợp với Câu lạc bộ Golf Hoàng Mai và Câu lạc bộ Golf Học viện Tài chính (AOF) tổ chức nhằm mang tới một sân chơi thể thao mang tính kết nối, thỏa mãn đam mê của những người yêu golf ở Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

Chú thích ảnh

Đặc biệt đây là cơ hội để các thành viên hai câu lạc bộ kết nối, hợp tác với các đối tác của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập nhãn hàng Gỗ Cầu Đuống - Giấy Tissue Sông Đuống và ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Watersilk.

Chú thích ảnh

Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Công ty Giấy Tissue Sông Đuống, ông Tạ Quang Văn, cảm ơn sự đồng hành và quan tâm của các lãnh đạo những doanh nghiệp cùng tài trợ và có đại diện tham dự giải đấu. Sự góp mặt của các Golfer hàng đầu của hai câu lạc bộ hứa hẹn làm thỏa mãn người hâm mộ với những màn tranh tài gay cấn, chất lượng chuyên môn cao cùng những cú đánh xuất sắc, sẽ thực sự tạo lên bầu không khí lễ hội tại Giải Golf Watersilk lần này. 

Chú thích ảnh

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Hồng Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quang Vinh, đồng Chủ tịch Câu lạc bộ Golf Hoàng Mai và Câu lạc bộ Golf Học viện Tài chính (AOF) tin tưởng rằng: Giải Golf Watersilk được tổ chức sẽ không những thành công về mặt chuyên môn, mà còn là sự thúc đẩy giao lưu kết nối giữa các golfer lan toả trong xã hội, cùng rèn luyện sức khỏe, hợp tác kinh doanh phát triển, từ đó có trách nhiệm với cộng đồng nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng Thủ đô văn minh, giàu đẹp. 

Theo Ban Tổ chức, giải thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố áp dụng luật R&A và luật riêng của sân golf Sky Lake. Nam phát bóng Tee xanh và nữ phát bóng Tee đỏ. Khi bóng đã nằm trong vòng tròn gimmie trên green, golfer được quyền nhặt bóng và cộng thêm 1 gậy vào kết quả của hố đấu. Giải đấu được chia làm 3 bảng A, B, C và khách mời và cách tính điểm cho giải theo Handicap ngày (System 36).

Về cơ cấu giải thưởng, Ban Tổ chức sẽ trao giải vô địch, nhất, nhì, giải kỹ thuật (mỗi golfer chỉ nhận một giải kỹ thuật) và giải Hole in one (4A, 6A, 5C, 9C: Mỗi hố được trao 100 triệu đồng tiền mặt do Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quang Vinh Nguyễn Hồng Vinh tài trợ; 5B: Golfer được tặng 1 xe Mercedes Benz do Công ty Cổ phần Hóa chất và Tơ sợi Maruni tài trợ; 2B: Golfer được trao tặng 200 triệu đồng do Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ 24/7 tài trợ.). Đáng chú ý, ở giải thưởng Hole in one chỉ dành cho người đầu tiên ghi điểm HIO tại hole đó. 

Được biết, với 60 năm hình thành và phát triển, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã không ngừng cải tiến công nghệ dây chuyển sản xuất để có thể mang đến cho người việt dùng sản phẩm Việt nam với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe. Điển hình là các dòng sản phẩm mới khăn ướt Watersilk Papamama và khăn hộp Watersilk Hà Nội với những cải tiến vượt bậc về mẫu mã và chất lượng sản phẩm đang và sẽ góp phần làm phong phú thị trường giấy cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

 

Nguyễn Thắng 
Tháng 7 sẽ diễn ra 3 giải Golf quốc gia nghiệp dư tại Cam Ranh
Tháng 7 sẽ diễn ra 3 giải Golf quốc gia nghiệp dư tại Cam Ranh

Ba giải Golf quốc gia nghiệp dư gồm: Giải vô địch Golf nam - nữ nghiệp dư quốc gia mở rộng 2019, Giải vô địch Golf trẻ Việt Nam mở rộng 2019 sẽ diễn ra liên tiếp trong 2 tuần tại sân KN Cam Ranh Golf Links (Nha Trang, Khánh Hòa).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN