Emirates tuyển dụng tiếp viên hàng không tại Việt Nam

Ngày 20/8, tại TP Hồ Chí Minh, Emirates, hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới, sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng để tìm kiếm những thành viên mới cho đội ngũ phi hành đoàn đa quốc gia của mình.

Chú thích ảnh

“Chúng tôi mong muốn tuyển dụng được những tiếp viên có khả năng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dễ chịu, đáng nhớ và mang tính cá nhân hóa, với tiêu chuẩn cao cấp nhất. Sự an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Emirates, vì vậy, ứng viên tiềm năng cần tự tin với khả năng kiểm soát và xử lý tình huống khi thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, quy trình đảm bảo an ninh và an toàn trên máy bay. Tất cả các thành viên phi hành đoàn của Emirates sẽ có cơ hội học hỏi và trải nghiệm tại nơi làm việc đẳng cấp thế giới và hiện đại bậc nhất ở Dubai”, đại diện Emirates cho biết.

Đội ngũ tiếp viên hàng không quốc tế của Emirates đến từ 160 quốc gia khác nhau, phù hợp với sự đa dạng của hành khách và quy trình vận hành xuyên biên giới của hãng với hơn 200 tàu bay thân rộng hiện đại bậc nhất kết nối tới hơn 130 thành phố trên khắp 6 châu lục. Hãng hiện đang sở hữu và vận hành đội tàu bay Boeing 777 và Airbus A380 lớn nhất trên thế giới.

Emirates đã khai thác các đường bay tới Việt Nam trong suốt 10 năm qua và hiện tại cung cấp các chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội và TP  Hồ Chí Minh tới các điểm đến trong mạng lưới toàn cầu của hãng thông qua Dubai.

Cùng Emirates chắp cánh sự nghiệp phi công
Cùng Emirates chắp cánh sự nghiệp phi công

Emirates đang tìm kiếm những Cơ Phó có khả năng đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt nghiêm ngặt của hãng về tính an toàn, chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm phục vụ khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN