ECOVACS ROBOTICS ra mắt DEEBOT T10 tích hợp công nghệ AI

ECOVACS ROBOTICS, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực robot dịch vụ, đang thực hiện tốt sứ mệnh mới của hãng, đó là mang robot đến cho tất cả mọi người (Robotics for All), bằng hành động mang dòng sản phẩm robot hút bụi, lau nhà DEEBOT T10 hoàn toàn mới được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Chú thích ảnh

Ra mắt vào Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), DEEBOT phiên bản mới kết hợp các công nghệ thế hệ tiếp theo, trong đó có công nghệ nhận dạng và tránh vật thể dựa trên công nghệ AI được nâng cấp AIVI 3.0, giúp những thành viên gia đình sành công nghệ có nhiều thời gian hơn với những người thân yêu, thay vì phải dành nhiều thời gian cho việc nhà.

Sự ra mắt này cũng mở ra một kỷ nguyên mới của tương tác con người – robot với Trợ lý giọng nói YIKO, và nhờ đó, DEEBOT T10 trở thành người quản gia thông minh của mọi gia đình.

Khả năng làm sạch ưu trội nhờ công nghệ AI và hiệu suất dựa trên các công nghệ độc quyền của ECOVACS, đó là công nghệ AI nâng cấp phiên bản AIVI 3.0; trợ lý giọng nói thông minh YIKO; trải nghiệm ứng dụng ECOVACS HOME xuất sắc

DEEBOT T10 cũng mang tới trải nghiệm làm sạch cao cấp với Hệ thống làm sạch Sâu 4 giai đoạn; làm sạch tốt và tạo mùi thơm với Môđun làm sạch không khí;tương thích với Đốc sạc hút rác tự động (bán riêng lẻ).

DEEBOT T10 đã lên kệ với giá bán là 16,99 triệu đồng. Chương trình giảm giá 25% được áp dụng từ ngày 28/6-19/7; theo đó, DEEBOT T10, đốc sạc hút rác tự động và DEEBOT T10 + (robot đi kèm với đốc sạc hút rác tự động) sẽ lần lượt có giá là 12,99 triệu đồng, 4,99 triệu đồng và 17,69 triệu đồng.

ECOVACS ROBOTICS xác định kỷ nguyên mới cho Robot chăm sóc nhà cửa
ECOVACS ROBOTICS xác định kỷ nguyên mới cho Robot chăm sóc nhà cửa

ECOVACS ROBOTICS, thương hiệu robot chăm sóc nhà cửa hàng đầu thế giới, đã công bố sẽ mở rộng quan hệ hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hyun Bin, người sẽ giữ trên vai trò là Đại sứ Thương hiệu tại 5 quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương – Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN