Các thiết bị chuyển mạch  Switchtec™ PAX Advanced Fabric Gen 4 PCIe của Microchip được phát hành để sản xuất

Để hỗ trợ các công nghệ điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu và điện toán quy mô siêu lớn nhằm tạo thuận lợi cho những tiến bộ về Trí tuện Nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) và Máy học (Machine Learning - ML), ngày 28/5, Microchip Technology Inc. (Nasdaq: MCHP) đã phát hành để sản xuất dòng sản phẩm chuyển mạch Switchtec™ PAX Advanced Fabric Gen 4 PCIe của mình, hỗ trợ các tô-pô mạng fabric phức tạp với khả năng mở rộng lớn hơn, độ trễ thấp hơn và hiệu năng cao hơn so với các thiết bị chuyển mạch PCIe (Peripheral Component Interconnect Express) truyền thống. 

Chú thích ảnh

Dòng sản phẩm chuyển mạch Switchtec PAX PCIe của Microchip cung cấp một giải pháp fabric trọn gói, giúp rút ngắn thời gian đưa sản phẩm/dịch vụ ra thị trường của các hệ thống có yêu cầu chia sẻ giữa nhiều máy tính (multi-host sharing) về SR-IOV (Single Root I/O Virtualization), NVMe (Non-Volatile Memory), SSD (Solid State Drives), GPU (Graphics Processing Units) và các thiết bị đầu cuối PCIe khác.  

Switchtec PAX là những thiết bị chuyển mạch Gen 4 PCIe có mức tiêu thụ điện năng thấp nhất trong ngành để hạ thấp đáng kể mức tiêu thụ điện năng tổng thể của hệ thống. Dòng sản phẩm chuyển mạch Switchtec PAX có các phiên bản dưới đây: 100-lane, 84-lane, 68-lane, 52-lane, 36-lane và 28-lane. Các tính năng khác của dòng sản phẩm chuyển mạch PAX bao gồm: Cách ly lỗi tiên tiến; Các năng lực chẩn đoán và gỡ lỗi toàn diện; Nhiều lựa chọn I/O khác nhau; Bộ xử lý MIPS tích hợp; Khởi động an toàn để chặn việc thực thi firmware không được xác thực thông qua mã hóa khóa công khai.

Các ứng dụng của sản phẩm bao gồm GPU workstations, composable General Purpose GPUs (GP-GPU) fabrics, các hệ thống đa host với khả năng mở rộng, JBOF hỗ trợ SR-IOV, các hệ thống phân mảnh và kiến trúc rack-scale.

Microchip ra mắt bộ Kit phát triển phần mềm (Software Development Kit - SDK) và IP mạng nơ-ron (Neural Network IP)
Microchip ra mắt bộ Kit phát triển phần mềm (Software Development Kit - SDK) và IP mạng nơ-ron (Neural Network IP)

Thông qua sáng kiến Thị giác máy tính nhúng thông minh (Smart Embedded Vision) của mình, Microchip Technology Inc. (Nasdaq: MCHP) đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công nghệ ngoại suy có hiệu suất sử dụng nguồn điện cao trong các ứng dụng biên mạng bằng khả năng giúp các Nhà phát triển Phần mềm triển khai các thuật toán trong các mạch tích hợp FPGA (field-programmable gate arrays) PolarFire®.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN