AstraZeneca Việt Nam nhận giải lãnh đạo xuất sắc và nhân sự xuất sắc

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong hai hạng mục chính của chương trình Chứng nhận Xuất Sắc Vietnam Excellence, nối tiếp vào danh sách thành tích ấn tượng của công ty khi kỷ niệm gần ba thập kỷ đồng hành cùng ngành y tế Việt Nam.

Chú thích ảnh

Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam đã được vinh danh Lãnh đạo truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, AstraZeneca Việt Nam cũng đươc trao giải thưởng Văn hóa Doanh nghiệp trong hạng mục Nhân Sự Xuất Sắc 2021.

Ông Nitin Kapoor là nhà lãnh đạo doanh nghiệp người Anh với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như tài chính, y tế và dược phẩm trải dài từ châu Âu, châu Á Thái Bình Dương đến châu Mỹ. Ông tiếp quản vị trí lãnh đạo của AstraZeneca Việt Nam từ năm 2018.

AstraZeneca Việt Nam đã xuất sắc chuyển biến hoạt động kinh doanh với kết quả vượt trội, vượt qua nhiều thách thức của thị trường với nền tảng văn hóa doanh nghiệp được củng cố vững mạnh. Công ty đã và đang thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Chính phủ Việt Nam và đối tác trong nhiều chương trình ý nghĩa nhằm phòng chống các bệnh không lây nhiễm và thúc đẩy mục tiêu phát triển bền vững, cũng như đóng góp trong cuộc chiến chống lại COVID-19 của Việt Nam qua việc cung ứng vắc xin.  

AstraZeneca Việt Nam cũng được biết đến với văn hóa doanh nghiệp mang tính làm chủ cao, đổi mới, đa dạng và hòa nhập. Công ty đã được vinh danh trong Danh sách 100 Nơi Làm việc tốt nhất Việt Nam của Anphabe từ năm 2018 - một kết quả thường xuyên được xác nhận bởi khảo sát nội bộ được thực hiện mỗi năm hai lần. Với 97% nhân viên bình chọn AstraZeneca Việt Nam là một nơi làm việc tuyệt vời, công ty đã thành công trong việc chuyển đổi và nuôi dưỡng văn hóa doanh nghiệp để tạo ra một đội ngũ đầy tham vọng và gắn kết, nhưng đồng thời vẫn linh hoạt và sẵn sàng đáp ứng với mọi thay đổi để dẫn đầu.

Bộ Y tế tiếp nhận thêm 300.000 liều vaccine AstraZeneca và trang thiết bị chống dịch từ Australia
Bộ Y tế tiếp nhận thêm 300.000 liều vaccine AstraZeneca và trang thiết bị chống dịch từ Australia

Bộ Y tế vừa tiếp nhận 300.000 liều vaccine COVID-19 AstraZeneca; 614.000 khẩu trang N95 và khẩu trang phẫu thuật; 40.800 bộ quần áo bảo hộ do Australia hỗ trợ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN