Agribank Chi nhánh Bình Thạnh: Tự hào hành trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển

Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, nhân dịp kỷ niệm hơn 20 năm ngày thành lập, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và Hội thi văn nghệ quần chúng.

Agribank Chi nhánh Bình Thạnh được thành lập vào ngày 12/7/2001, chỉ sau 2 năm, hoạt động của Chi nhánh đã phát triển hiệu quả, quỹ thu nhập đã đủ chi trả lương cho cán bộ, nhân viên (CBNV) và thành lập thêm 2 phòng giao dịch đầu tiên. Từ 2006 đến nay, tốc độ tăng trưởng về nguồn vốn, dư nợ, quỹ thu nhập ngày càng cao. Luôn bám sát chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và định hướng của Agribank, sau hơn 20 năm phát triển, tổng nguồn vốn của Chi nhánh đã tăng trưởng hơn 275 lần, với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt hơn 66%.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Đình Huấn, Giám đốc Agribank Chi nhánh Bình Thạnh đọc diễn văn kỷ niệm ngày thành lập và phát biểu tri ân khách hàng  

Từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Chi nhánh đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, luôn cố gắng để tạo dựng niềm tin và ủng hộ của khách hàng. Với sự đồng lòng và tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng phục vụ, đến nay Chi nhánh đã có được mạng lưới khách hàng rộng khắp, trong đó có rất nhiều khách hàng thân thiết. Đặc biệt vào giai đoạn khó khăn của dịch COVID-19, Agribank CN Bình Thạnh đã kịp thời có các chính sách hỗ trợ như: cơ cấu nợ, giảm lãi tiền vay… góp phần củng cố niềm tin và sự gắn bó của khách hàng. 

Chú thích ảnh
Agribank Chi nhánh Bình Thạnh tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và Hội thi văn nghệ quần chúng nhân dịp kỷ niệm hơn 20 năm ngày thành lập

Không chỉ nỗ lực ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Chi nhánh còn quan tâm chăm lo đời sống cho CBNV, chú trọng công tác đào tạo, động viên tinh thần và tuyên dương khích lệ kịp thời để CBNV yên tâm công tác, phát triển năng lực cũng như trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, với chiến lược nguồn vốn đúng đắn, Chi nhánh luôn duy trì sự tăng trưởng ổn định cả về quy mô, cơ cấu, chất lượng và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao, trở thành một trong những đơn vị có hoạt động kinh doanh hiệu quả hàng đầu trong hệ thống Agribank tại TP. Hồ Chí Minh. 

Chú thích ảnh
Hội thi văn nghệ quần chúng của Agribank Chi nhánh Bình Thạnh với các đơn vị hợp tác chiến lược

Trong những năm qua, với sự nỗ lực và hiệu quả đạt được, Chi nhánh liên tục được nhận cờ thi đua, bằng khen, giấy khen của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, UBND TP. Hồ Chí Minh, UBND Quận Bình Thạnh và Agribank về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập thể lao động xuất sắc... góp phần khẳng định được hiệu quả kinh doanh cũng như vị thế của Agribank tại TP. Hồ Chí Minh. 

Bước vào giai đoạn mới, Ban lãnh đạo và CBNV Agribank Chi nhánh Bình Thạnh xác định mục tiêu giữ vững vị trí, vai trò là một trong những ngân hàng hàng đầu trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và của hệ thống Agribank; nâng cao năng lực quản trị điều hành, đào tạo nguồn nhân lực, tiếp tục đổi mới phong cách và lề lối làm việc, xây dựng thương hiệu văn hóa doanh nghiệp, hiện đại hóa công nghệ để phát triển; tiếp tục đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng, qua đó góp phần quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế và năng lực cạnh tranh của Agribank.

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập, làm sâu sắc, bền chặt thêm mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng, Agribank Chi nhánh Bình Thạnh đã tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng với các đơn vị hợp tác chiến lược trong nhiều năm qua gồm: Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh, Đại học Sài Gòn, Trường Phổ thông Năng Khiếu - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện TP. Thủ Đức. 
GIOI GIANG - Hải An
Bế mạc Hội thao Agribank lần thứ IX - 2022 khu vực Đồng bằng Sông Hồng
Bế mạc Hội thao Agribank lần thứ IX - 2022 khu vực Đồng bằng Sông Hồng

Chiều ngày 3/7, lễ tổng kết bế mạc Hội thao Agribank lần thứ IX-2022 khu vực Đồng bằng Sông Hồng, tại Nhà Thi đấu Thành phố Hải Dương, diễn ra trong không khí trang trọng và giản dị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN