Vietnam Airlines đoạt giải Hãng hàng không VN xuất sắc nhất năm

Tại Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế (ITE) Thành phố Hồ Chí Minh 2016, Hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã được trao giải thưởng Hãng hàng không Việt Nam xuất sắc nhất của năm (The Best Airlines of the year) vì những đóng góp của Hãng cho ngành du lịch của khu vực tiểu vùng sông Mekong.

Đồng hành với ITE HCMC trong suốt 12 năm qua, với tư cách là nhà vận chuyển chính thức của chương trình, Vietnam Airlines đã tài trợ vé máy bay, miễn, giảm cước cho các khách mời đến tham dự hội chợ từ các nước Châu Âu, Châu Úc, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Gian hàng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tại hội chợ

Từ ngày 8 – 10/9, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tham gia Hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh 2016 (ITE HCMC 2016) tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7

Tham gia hội chợ lần, Vietnam Airlines cùng Jetstar Pacific xây dựng gian hàng chung và triển khai nhiều chương trình bán hấp dẫn. 

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ triển khai bán vé quốc tế khứ hồi chỉ từ 207.000 đồng và vé nội địa chỉ từ 299.000 đồng/chiều. Hãng cũng phối hợp với các công ty du lịch đem đến cho khách hàng tham dự hội chợ chương trình "Chùm tour khuyến mãi" nhiều gói du lịch với giá ưu đãi.

Khách đến tham quan gian hàng tại ITE HCMC 2016 cũng có cơ hội mua 3.350 vé máy bay Jetstar Pacific với giá chỉ từ 48.000 đồng/chặng cho các hành trình từ TP Hồ Chí Minh đi Cam Ranh, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Pleiku, Huế. 

Jetstar Pacific cũng sẽ triển khai chương trình “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” với giá vé khứ hồi chỉ từ 290.000 đồng đến 1.000.000 đồng/chặng khi mua vé trên trang web http://www.jetstar.com/. Chương trình áp dụng từ 11 giờ 00 ngày 9/9 đến hết ngày 11/9/2016. 

Hành khách có thể truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin và tham gia các trò chơi tại gian hàng sẽ có cơ hội nhận hàng trăm suất quà tặng mỗi ngày, bao gồm thẻ giảm 10% giá vé máy bay của Vietnam Airlines và vé thưởng miễn cước của Jetstar Pacific. 

Tiến Hiếu
Vietnam Airlines ký biên bản ghi nhớ về 10 máy bay A350 XWB
Vietnam Airlines ký biên bản ghi nhớ về 10 máy bay A350 XWB

Ngày 6/9, Vietnam Airlines và nhà sản xuất Airbus đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) về việc xem xét mua thêm 10 máy bay A350-900 XWB

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN