Ra mắt sáu căn Penthouse tại City Garden

City Garden – một trong những dự án bất động sản thành công và được yêu thích nhất tại TP Hồ Chí Minh, mở bán sáu căn Penthouse tuyệt đẹp cuối cùng của dự án.

Những căn Penthouse tại City Garden được thiết kế và trang bị nội thất bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất quốc tế danh tiếng, một lần nữa khẳng định và nâng giá trị của không gian sống tại Thành phố lên một tầm cao mới.

Sảnh vào rộng lớn, mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp thông qua hệ kính mặt ngoài xuyên suốt từ sàn tới trần, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Phòng khách, khu bếp và phòng ăn là không gian mở liền mạch với những chi tiết tinh tế từ các vật liệu cao cấp như: đá cẩm thạch, gỗ và các vật dụng trang trí phong cách. Đẳng cấp của căn hộ còn thể hiện ở từng chi tiết nhỏ, từ hệ thống điện, các thiết bị đều được thiết kế âm tường, cho đến những đồ dùng mang thương hiệu quốc tế như: Miele, Blum, Kohler.

Khu vực riêng tư của Penthouse phòng tắm chính theo phong cách spa với tầm nhìn toàn cảnh Thành phố, phòng thay trang phục với những chi tiết trang trí sắc sảo. Sàn nhà lát gạch Bianco Carrera, ốp đá Travertine cùng với đá cẩm thạch và các vật dụng tuyệt mỹ khác tô điểm thêm không gian sống sang trọng. 


Với diện tích trung bình khoảng 320 m2, mỗi căn Penthouse sở hữu sân vườn hoặc hồ bơi riêng, làm tăng thêm giá trị cho “ngôi biệt thự trên cao” lý tưởng.

Nhà Penthouse ế ẩm: Sự đánh tráo khái niệm ở Việt Nam
Nhà Penthouse ế ẩm: Sự đánh tráo khái niệm ở Việt Nam

Không cần phải quá hiểu biết về chuyên môn xây dựng để phân định sự khác biệt giữa 2 khái niệm “căn hộ” và “biệt thự”. Cũng không cần phải có quá nhiều trí tưởng tượng để biết sự đặc biệt của “biệt thự trên cao” mà tất cả vẫn quen gọi là Penthouse.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN