Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh tại Hội nghị Gôn quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã được vinh danh với giải thưởng “Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực gôn tại châu Á”.

Trong khuôn khổ Hội nghị Gôn quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023, diễn ra tại Tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort từ ngày 28 - 31/8, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã được vinh danh với giải thưởng “Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực gôn tại châu Á”.

Đây là một sự ghi nhận của cộng đồng gôn khu vực và quốc tế đối với tầm nhìn xa, niềm đam mê cháy bỏng cũng như những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của Chủ tịch Tập đoàn BRG đối với sự phát triển của môn thể thao gôn và cũng là một ngành kinh tế mũi nhọn thu hút các khách du lịch cao cấp của Việt Nam và trong khu vực.

Chú thích ảnh
Đại diện Tập đoàn BRG nhận giải thưởng “Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực gôn tại châu Á” dành cho Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga từ ông Chris Gray, Chủ tịch AGIF.

Trải qua lịch sử 30 năm hình thành và phát triển, tầm nhìn Hội nhập quốc tế Going Global của Tập đoàn BRG dưới sự chỉ đạo của Madame Nguyễn Thị Nga đã kết nối những tên tuổi hàng đầu thế giới tới với Việt Nam như Nicklaus Design, Greg Norman… tạo nên các sân gôn độc đáo, đẳng cấp và đạt chuẩn thi đấu quốc tế.

Bên cạnh đó, với mục tiêu nâng tầm chất lượng dịch vụ và thu hẹp khoảng cách với thế giới, hàng loạt những chuyên gia nước ngoài đạt các tiêu chuẩn thế giới như PGA được Madame Nguyễn Thị Nga mời về làm việc và cống hiến, đảm bảo người chơi luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi tới sân.

Hơn thế nữa, thông qua việc kết hợp với hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng đang được vận hành bởi các tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới như Marriott, IHG, Hilton, Four Seasons…, Madame Nguyễn Thị Nga luôn mong muốn đưa hình ảnh đất nước Việt Nam trở thành điểm đến du lịch gôn tốt nhất thế giới, từ tạo động lực sự tăng trưởng mạnh mẽ cho mảng du lịch cao cấp tại Việt Nam, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch có mức chi tiêu cao tới Việt Nam và thúc đẩy kinh tế xã hội, tạo thêm nhiều công ăn việc làm tại địa phương.

Hội nghị Gôn quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023 với chủ đề “Tăng trưởng – Phát triển – Tiềm năng” do Liên đoàn Công nghiệp Gôn châu Á (AGIF), Sở du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG phối hợp tổ chức, là một hoạt động nằm trong Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023.

PV
Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG: Hành trình đưa vẻ đẹp Việt ra thế giới vẫn tiếp tục
Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG: Hành trình đưa vẻ đẹp Việt ra thế giới vẫn tiếp tục

“Người truyền lửa chưa bao giờ hết lửa” Nguyễn Thị Nga luôn đau đáu quyết tâm một ngày nào đó, Việt Nam cũng sẽ có những “điểm phải đến”, có những sản phẩm mang giá trị văn hóa Việt mà thế giới… phải nhớ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN