Pháp mở đại siêu thị dành cho Thế vận hội trên đại lộ Champs-Élysées

Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, ngày 27/6, Ủy ban tổ chức Olympic Paris 2024 đã thông báo việc mở một đại siêu thị trên đại lộ Champs-Élysées dành cho Olympic và Paralympic Paris.

Chú thích ảnh
Biểu tượng Olympic và Paralympic 2024 tại Paris, Pháp. Ảnh: AFP/TTXVN

Thông báo cho biết đại siêu thị này sẽ hoạt động hàng ngày, từ ngày 27/6 - 15/9, từ 10 - 20h (giờ địa phương). Một đội ngũ gồm 250 nhân viên sẽ hỗ trợ đến 10.000 khách hàng mỗi ngày. Với diện tích khoảng 1.000 mét vuông, đại siêu thị trên cung cấp khoảng 1.000 sản phẩm chính thức bao gồm các loại áo phông, linh vật, mũ lưỡi trai và đồ chơi. 

Cũng theo Ủy ban tổ chức Olympic Paris 2024, đại siêu thị phạm vi mua sắm rất rộng từ 5 euro để mua bút, vòng đeo tay và sổ ghi chép đến 800 euro để mua các con thú nhồi bông cỡ lớn được sản xuất tại Pháp. 

Chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic Paris 2024 Tony Estanguet nêu rõ: "Đây là đại siêu thị chính thức lớn nhất và đẹp nhất có giá hàng hóa phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Từ bây giờ, các mặt hàng tại đây sẽ được phân phối trong toàn bộ mạng lưới của chúng tôi trong suốt mùa hè".

Văn Khoa (TTXVN)
Olympic Paris 2024: Đoàn Nhật Bản đông đảo nhất từ trước đến nay
Olympic Paris 2024: Đoàn Nhật Bản đông đảo nhất từ trước đến nay

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Olympic 2024 sẽ chính thức được khai mạc tại Paris (Pháp), Nhật Bản dự kiến sẽ có khoảng 400 vận động viên (VĐV) tham dự sự kiện này ở 31/32 môn thể thao, con số lớn nhất từ trước đến nay đối với một Thế vận hội mùa Hè được tổ chức ngoài quốc gia trên, trong đó nổi bật là sự hồi sinh của các bộ môn bóng đồng đội cũng như sự phát triển nhanh chóng của các bộ môn thể thao mới nổi như trượt ván.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN