Video người phụ nữ dùng gậy chống trả báo hoa hung dữ tấn công

Một người phụ nữ 55 tuổi đã dùng gậy đánh trả quyết liệt khi bị một con báo hoa mai xông vào tấn công bên ngoài ngôi nhà ở Aarey Colony, Mumbai.

Chú thích ảnh
Một con báo hoa mai. Ảnh: CCO

Theo đài Sputnik (Nga), đoạn video ghi lại cuộc đụng độ giữa bà Nirmaladevi Singh, 55 tuổi và con báo hoa mai đã lan truyền khắp mạng xã hội vào tuần này. Trong video, có thể thấy người phụ nữ di chuyển khó khăn với chiếc gậy chống ra bên ngoài và dừng chân ngồi nghỉ mà không hề hay biết có một con báo hoa mai đang rình ở phía sau.

Khi người phụ nữ ngồi nghỉ được một lúc, con báo hung dữ tiến từ phía sau lưng tới và xông vào tấn công bà. Dù giật mình hoảng sợ, bà Singh nhanh chóng cầm lấy chiếc gậy chống, đánh trả quyết liệt con báo và kêu cứu mọi người.

Sau đó, bà ngã xuống đất và liên tục giơ gậy đe dọa. Song con báo chỉ dừng tấn công và bỏ chạy khi thấy một vài người đàn ông chạy tới. (Xem video dưới - Nguồn: Twitter):

Giới chức địa phương xác nhận người phụ nữ bị thương nhẹ với các vết xước ở mặt, cổ và lưng. Quan chức khu bảo tồn Gajanan Hire cho biết dựa trên vết thương của Singh, có thể xác nhận bà bị một con báo hoa mai chưa trưởng thành tấn công. 

“Ngay sau khi vụ tấn công đầu tiên được báo cáo hơn một tháng trước, chúng tôi đã yêu cầu giới chức khu bảo tồn rừng đặt bẫy con vật”, ông nói.

Đây là vụ báo hoa mai tấn công người thứ ba được báo cáo tại Aarey Colony, Mumbai trong vòng một tuần. Giới chức lâm nghiệp đã đặt bẫy ảnh và lồng bẫy để tránh những sự cố sau này.

Hải Vân/Báo Tin tức
Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi bộ trên cánh máy bay tại Mỹ
Hành khách mở cửa thoát hiểm, đi bộ trên cánh máy bay tại Mỹ

Một hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không American Airlines đã mở cửa thoát hiểm và đi bộ trên cánh máy bay đang di chuyển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN