Mở bán điện thoại iPhone 12 Pro bằng vàng khối 24K nặng 1kg, giá 3,7 tỉ đồng

Sở hữu điện thoại tốt nhất trên thị trường mà chưa thấy hài lòng, khách hàng có thể hướng sang hãng Caviar (Nga) để có được sản phẩm iPhone 12 Pro và Galaxy S21 Ultra hoàn toàn bằng vàng đang được mở bán chính thức.

Chú thích ảnh
Mẫu iPhone 12 Pro xa xỉ được làm từ 1kg vàng ròng của Caviar. Ảnh: Luxurylaunches

Đây là lần đầu tiên Caviar chế tạo mẫu điện thoại bằng vàng 24 carat, tiêu chuẩn 999,9 thay vì vàng 18 carat như thường lệ. Phiên bản điện thoại hạn chế này là giấc mơ đối với người chơi, với phong cách kiểu hoàng gia sang trọng. 

Được thiết kế theo hình khối, bằng vàng, với tổng trọng lượng lên tới 1kg, mẫu iPhone 12 Pro và Samsung Galaxy S21 giữ lại được hầu hết các tính năng của hai dòng điện thoại đầu bảng trên thị trường hiện nay, ngoại trừ hệ thống camera có sự điều chỉnh để tích hợp được cả yếu tố thẩm mỹ. Mặt sau của điện thoại in logo Caviar, với dòng chữ “Vàng ròng 999,9” cùng với thông số về khối lượng được khắc bên cạnh. 

Điện thoại xa xỉ này được đặt trong một hộp đựng sang trọng màu trắng, có khóa kép để bảo đảm an toàn. Đây là phiên bản hạn chế được Caviar tung ra, với mỗi dòng chỉ bán đúng 7 chiếc. Giá một chiếc iPhone Pro là 159.000 USD (3,69 tỉ đồng), còn Galaxy S21 Ultra có giá 169.000 USD (3,92 tỉ đồng). 

Hoài Thanh/Báo Tin tức (Luxurylaunches)
Phát hiện các xác ướp có lưỡi bằng vàng tại Ai Cập
Phát hiện các xác ướp có lưỡi bằng vàng tại Ai Cập

Các nhà khảo cổ vừa tìm ra các xác ướp cổ đại có lưỡi bằng vàng tại một khu an táng ở Ai Cập. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN