Không phục vụ burger miễn phí cho cảnh sát, toàn bộ nhân viên cửa hàng bị bắt giữ

Một nhóm cảnh sát Pakistan đã bị đình chỉ công tác sau khi bị cáo buộc bắt giữ nhân viên và quản lý của một cửa hàng thức ăn nhanh vì từ chối phục vụ burgers miễn phí cho họ.

Chú thích ảnh
Nhân viên của cửa hàng bị bắt vì không phục vụ burger miễn phí cho cảnh sát. Ảnh: Pixabay

Theo trang Oddity Central (Anh), 19 nhân viên và quản lý tại cửa hàng thức ăn nhanh Johnny & Jugnu ở thành phố Lahore, Pakistan, đã bị bắt và giam giữ qua đêm hôm 11/6 vì đã từ chối yêu cầu phục vụ burgers miễn phí cho các sĩ quan cảnh sát.

Cửa hàng Burger Johnny & Jugnu đăng một bài viết lên Facebook cho biết “đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra tại cửa hàng".

"Khi yêu cầu bị từ chối, các nhân viên cảnh sát đã đe dọa quản lý của chúng tôi và rời đi. Nhưng ngày hôm sau, họ đã quay lại quấy rối và gây áp lực cho nhân viên của chúng tôi bằng những lý lẽ vô căn cứ. Vào ngày 11/6, một số cảnh sát đã đến cửa hàng và bắt quản lý của chúng tôi mà không đưa ra bất kỳ lý do gì”, cửa hàng cho biết.

Các nhân viên thậm chí phải rời khỏi nhà bếp, ngay cả khi “bếp chiên vẫn đang hoạt động” và bỏ lại khách hàng đang xếp hàng chờ đơn đặt hàng của họ.

Người phát ngôn của văn phòng cảnh sát thành phố Lahore thông báo một nhân viên cảnh sát đã bị bắt và họ đang điều tra sự việc. Trang Twitter chính thức của cảnh sát tỉnh Punjab cho biết các sĩ quan liên quan đến vụ việc đã bị đình chỉ công tác.

"Không thể để chuyện này xảy ra. Sự bất công sẽ không được dung thứ. Tất cả sẽ bị trừng phạt thích đáng", cảnh sát tỉnh Punjab khẳng định.

Cảnh sát không công bố số lượng sĩ quan liên quan đến cuộc điều tra, hoặc chi tiết của vụ việc. Saman Bashir, Trưởng phòng Marketing của Johnny & Jugnu, nhận định vụ việc khiến họ thất vọng nhưng họ ủng hộ những hành động nhanh chóng để đình chỉ những người có liên quan.

"Chúng tôi thông báo trên mạng xã hội về vụ việc và trong vòng 2 tiếng đã nhận được phản hồi từ chính quyền. Được mọi người đứng lên ủng hộ công lý, với chúng tôi đó mới là điều đáng quý", cô Saman chia sẻ

Hải Vân/Báo Tin tức
Thị trấn Croatia bán nhà chỉ 4.000 đồng, tặng thêm 90 triệu đồng để tân trang
Thị trấn Croatia bán nhà chỉ 4.000 đồng, tặng thêm 90 triệu đồng để tân trang

Thị trấn Legrad ở Croatia đang bán những ngôi nhà với giá chưa đến 1 USD kèm theo một số điều kiện, sau khi bị sụt giảm dân số đáng kể trong thế kỷ qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN