Phó Chủ tịch nước thăm và tặng quà Tết tại Trà Vinh

Ngày 1/2, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác Văn phòng Chủ tịch nước đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Trà Vinh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Tại thành phố Trà Vinh, sau khi dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ ở xã Long Đức, Phó Chủ tịch nước tặng quà cho hơn 50 gia đình chính sách và hộ nghèo của xã Long Đức. 

Tại buổi gặp, Phó Chủ tịch nước bày tỏ lòng biết ơn các gia đình chính sách đã đóng góp nhiều công lao và xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Phó Chủ tịch khẳng định: Quân và  dân Long Đức đã không ngại hy sinh để xây dựng và bảo vệ Đền thờ Bác Hồ trong những năm kháng chiến để hôm nay Đền thờ Bác trở thành Di tích lịch sử cấp quốc gia, là niềm tự hào của người dân Trà Vinh. 

Tại xã Long Đức, Phó Chủ tịch nước đã đến thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thị Tám và thương binh 1/4 Mai Tấn Đức. Phó Chủ tịch nước đánh giá cao việc Đảng bộ và chính quyền xã Long Đức đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của các gia đình chính sách.

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, học sinh nghèo hiếu học, trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Trà Vinh, mỗi phần quà trị giá 1,1 triệu đồng.
 
Phúc Sơn (TTXVN)
Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà Tết nhân dân vùng lũ Quảng Ngãi
Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà Tết nhân dân vùng lũ Quảng Ngãi

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 28/1, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn công tác Hội Chữ Thập Đỏ thành phố Hà Nội đã đến thăm và động viên người dân vùng lũ, gia đình chính sách huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN