Bầu Đức tiết lộ tương lai của Công Phượng sau thời gian cho mượn

Bầu Đức tiết lộ tương lai của Công Phượng sau hợp đồng cho mượn tại CLB TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Bầu Đức chia sẻ về tương lai của Công Phượng. Ảnh: TT&VH.

Trước thông tin, CLB TP Hồ Chí Minh mong muốn giữ được Công Phượng thi đấu trọn vẹn mùa giải 2020, bầu Đức đã lên tiếng về vấn đề này.

“Chuyện Công Phượng ở lại CLB TP Hồ Chí Minh hay không quá đơn giản, mọi thứ tùy cơ ứng biến thôi. HAGL không gây khó dễ. Ban đầu, HAGL và CLB TP Hồ Chí Minh thống nhất cho Công Phượng đá vài tháng theo hợp đồng cũ của CLB Sint-Truidense (Bỉ, cuối mùa giải châu Âu là hết tháng 6 - PV). Nhưng bây giờ V-League 2020 mới đá 2 trận đã bị hoãn vì dịch COVID-19. Nên về lý, phải cho Công Phượng đá thêm mới đủ. Chắc chắn, chuyện Công Phượng đi ngay không bao giờ xảy ra”, bầu Đức chia sẻ.

Từ ngày 24/4, CLB TP Hồ Chí Minh đã tập trung trở lại. Theo tiết lộ từ Ban lãnh đạo CLB TP Hồ Chí Minh, do các cầu thủ tập trung vào cuối tháng 4 và thi đấu vào tháng 5, nên trong tháng 5 họ sẽ không bị giảm lương.

Sau hai trận đầu toàn thắng tại V-League 2020, đội bóng của HLV Chung Hae Seong đang tạm dẫn đầu bảng với 6 điểm.

Trước đó, sau khi tính toán các phương án, VPF đã thông báo các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam dự kiến trở lại từ ngày 15/5, cùng với các trận đấu của cúp Quốc gia 2020. Sau đó khoảng 1 tuần, vòng 3 V-League 2020 cũng sẽ trở lại.

Theo Thethaovanhoa.vn
Công Phượng trưởng thành từ những lần xuất ngoại
Công Phượng trưởng thành từ những lần xuất ngoại

”Ước gì cầu thủ nào cũng có ý thức luyện tập như Công Phượng. Cậu ấy luôn nỗ lực hết mình mỗi khi luyện tập. Nhìn vào cậu ấy, tôi cảm tưởng cậu ấy luôn sẵn sàng thi đấu ở mọi trận đấu. Đó là sự chuyên nghiệp mà cầu thủ chuyên nghiệp nào cũng cần phải có để có thể tiến bộ” - HLV Chung Hae-seong đã không tiếc lời khen tân binh của CLB TP Hồ Chí Minh sau khi chuyển từ Bỉ về đầu quân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN