Nhằm duy trì chất lượng bữa ăn hàng ngày, bên cạnh việc bảo đảm đầy đủ các chế độ, tiêu chuẩn, đơn vị còn chủ động đẩy mạnh tăng gia sản xuất, chế biến, cải thiện các món ăn phù hợp với khẩu vị của bộ đội. Việc tăng gia sản xuất không chỉ giúp tăng chất lượng bữa ăn hàng ngày mà còn góp phần duy trì quân số khỏe, đáp ứng được công tác huấn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, Lữ đoàn Phòng không 241, Quân đoàn I, đóng trên địa bàn huyện Nho Quan (tỉnh Ninh Bình) tiếp nhận gần 300 công dân Việt Nam trở về từ các nước châu Âu, châu Á để thực hiện cách ly tập trung.