Piaget chào mừng kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ sưu tập Possession

Piaget Possession, biểu tượng của tự do, hạnh phúc và ước mơ vừa kỷ niệm hành trình 30 năm của mình bằng những sản phẩm đặc biệt.

Chú thích ảnh

Ra đời năm 1990, chiếc nhẫn vàng với vòng xoay quanh tâm Piaget Possession đã ngay lập tức nhận được sự yêu thích của giới mộ điệu bởi thông điệp ấn tượng mà nó mang lại: Tạo ra sự kết nối giữa chiếc nhẫn và chủ nhân, đặt cả vòng xoay vận mệnh dưới ngón tay. Trong suốt 30 năm qua, từ chiếc nhẫn đơn giản ban đầu, Possession đã nhanh chóng trở thành bộ sưu tập lớn và luôn nằm ở tâm điểm của các bộ trang sức nổi tiếng. Đánh dấu hành trình đáng nhớ này, Piaget Possesion gửi đến những người bạn của mình – những người đàn ông và phụ nữ yêu cái đẹp – lời mời tham dự vào hành trình tiếp theo, với thông điệp “Xoay để thấy điều diệu kỳ”.

Chú thích ảnh

Những chiếc vòng, nhẫn, hay đồng hồ này luôn mang nhiều ý nghĩa hơn một vật trang sức: đó là người bạn đồng hành truyền cảm hứng cho chủ nhân điều khiển vận mệnh của chính mình, biến giấc mơ thành hiện thực. Mỗi vòng xoay đem lại cho chủ nhân sự may mắn và hạnh phúc, để từ đó dấn bước trên con đường đời. Nhiều người nổi tiếng đã ghi dấu với Possession, trong đó có thể kể tới Eva Longoria, Sienna Miller, Jessica Chastain, Olivia Palermo, Shiva Safai, Hu Ge, Balqees và cả nữ hoàng Rania xứ Jordan – tất cả đều say đắm với sự lịch lãm và thú vị của những món đồ này mang lại.

Chú thích ảnh

Hành trình tiếp theo của Possession được mở ra với sự ra đời của bốn tạo tác mới chất liệu vàng ròng để nhắc nhớ lại chiếc nhẫn đầu tiên, điểm khởi đầu của toàn bộ bộ sưu tập. Ba phiên bản vòng với hai kích cỡ, nạm kim cương và đi cùng vòng xoay kim cương ở đầu vòng. Tạo tác còn lại là chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, mặt số kích thước 29mm đi cùng hai vòng xoay kim cương bao quanh, và dĩ nhiên không thể thiếu được những viên kim cương lấp lánh được nạm khéo léo trên mặt số đầy tinh tế và sang trọng.

Vẫn mang trong mình tinh thần tích cực và năng lượng cho sự đổi mới, hành trình tiếp theo của bộ trang sức huyền thoại này một lần nữa lại khởi hành, để ghi lại mọi khoảnh khắc diệu kỳ trong cuộc sống mỗi ngày.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN