Thiên Nga The Face biến đổi từ đẹp mong manh sang cá tính 'nổi loạn'

Thiên Nga tiếp tục tung những hình ảnh mới nhất của mình đến khán giả, một hình ảnh hoàn toàn khác mang đến sự tươi mới. Thiên Nga cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận mình một cô nàng đam mê hết mình với nghệ thuật và liên tục biến hóa chứ không dừng lại ở bất cứ một hình ảnh cố định nào.

Tập 4 The Face - Gương mặt thương hiệu, team Minh Tú đã giành chiến thắng đầu tiên sau khi thua 2 trận trước team Lan Khuê, trong đó, Thiên Nga cô học trò cá tính của team Minh Tú đã để lại ấn tượng mạnh mẽ. 

Vẻ mong manh nao lòng của Thiên Nga trong bộ ảnh mới.

Với thử thách "Chụp ảnh trong trang phục bikini thể thao" và "Diễn xuất trong MV ca nhạc", Thiên Nga luôn được các HLV và giám khảo khách mời đánh giá cao. Cô còn mang đến những giây phút lắng đọng khi bật khóc nức nở gửi niềm vui chiến thắng đến Khánh Linh - thí sinh bị loại ở tập trước.


Với dàn thí sinh The Face, Thiên Nga đang là "đối thủ" nặng kí của các team còn lại, không chỉ có lợi thế về ngoại hình, gương mặt, nụ cười sáng, Thiên Nga đang dần tiến bộ và khẳng định được tài năng của mình tại cuộc chiến năm nay. Bên cạnh đó, cô không ngừng biến hóa, thay đổi hình ảnh, từ một cô nàng "bánh bèo", học trò Minh Tú đã dám "lột xác" trở nên mạnh mẽ, gai góc hơn. 


Mới đây, Thiên Nga tiếp tục tung những hình ảnh mới nhất của mình đến khán giả, một hình ảnh hoàn toàn khác mang đến sự tươi mới. Thiên Nga cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận mình một cô nàng đam mê hết mình với nghệ thuật và liên tục biến hóa chứ không dừng lại ở bất cứ một hình ảnh cố định nào.


Đặc biệt, cũng trong tập 4 vừa rồi, với thử thách "Diễn xuất trong MV ca nhạc"Thiên Nga đã nhận được rất nhiều lời khen từ các giám khảo khách mời. Đạo diễn Quang Dũng nhận xét: "Thiên Nga có âm nhạc, tiết tấu trong người", Đỗ Hiếu chia sẻ: "Thiên Nga có khả năng vũ đạo, bắt nhịp rất tốt, gương mặt tinh nghịch làm cho người xem có cảm giác thông minh, duyên dáng". Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng nếu là diễn viên Thiên Nga sẽ rất tỏa sáng trong tương lai. 


Có thể thấy, sau một chặng đường tham gia, Thiên Nga đã không làm HLV của mình thất vọng, sự biến hóa và nhanh chóng nắm bắt được "trọng điểm" trong từng thử thách, Thiên Nga đã thực sự tỏa sáng. Trong thử thách "chụp ảnh trong trang phục bikini thể thao" Thiên Nga đã cho thấy khả năng diễn xuất trước ống kính, tinh thần thể thao năng động, nụ cười rạng rỡ là "chìa khóa" để cô ghi dấu ấn mạnh mẽ.


Có được những lời khen "có cánh", tuy nhiên, cô cho biết trên con đường phía trước, bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa, không chỉ dừng lại ở công việc diễn viên, người mẫu mà sẽ là một nghệ sĩ đa đạng, với nhiều màu sắc phù hợp với thị hiếu môi trường giải trí hiện nay.

Những hình ảnh của Thiên Nga:

Đầy quyến rũ và chinh phục lòng người.

Cá tính hơn nhưng vẫn đầy quyến rũ.

Và lột xác đầy nổi loạn...


PT/ Báo Tin Tức
Lan Khuê lăn xả cùng thí sinh The Face trong thử thách bãi biển
Lan Khuê lăn xả cùng thí sinh The Face trong thử thách bãi biển

Lan Khuê lăn xả hết đứng, ngồi "tung" đủ chiêu để hướng dẫn học trò tạo dáng dưới nắng trời oi bức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN