Lượng người mua vàng tăng mạnh trước ngày vía Thần Tài

Sáng 18/2, trước ngày Vía Thần Tài, tại nhiều cơ sở kinh doanh vàng, người dân xếp hàng dài chờ mua vàng.

 Ông Nguyễn Minh Thuyết - chuyên viên phòng kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu cho biết: "Ngoài những sản phẩm chủ đạo như nhẫn tròn trơn, vàng, rồng Thăng Long và vàng 16 để làm quà tặng, năm nay chúng tôi cũng chuẩn bị thêm một số sản phẩm trang sức vàng ta bằng chất liệu vàng Thăng Long. Bên cạnh đó, những sản phẩm liên quan đến hình ảnh con rồng và các linh vật khác cũng được chế tạo để phục vụ người mua.

Tại các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu, lượng khách ở các phiên mở cửa đã tăng khoảng 10 - 20% so với thời điểm cuối năm. Ngoài ra, chúng tôi cũng triển khai bán hàng trên các fanpage của Bảo Tín Minh Châu như Faceboook, Zalo, để phục vụ khách đặt hàng online từ ngày đầu năm cho đến hôm nay, 18/2".

Chú thích ảnh
Các quầy giao dịch vàng ở Hà Nội luôn ở trong tình trạng đông khách. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bên cạnh vàng nhẫn, trong các quầy trưng bày vàng miếng Thần Tài, chữ Phúc - Lộc - Thọ, hình 12 con giáp cũng thu sự quan tâm của khách hàng. 
Chú thích ảnh
Thị trường vàng có rất nhiều các sản phẩm trang sức, phong thủy bằng vàng để phục vụ nhu cầu người dân trong ngày vía Thần Tài 2024.
Chú thích ảnh
Doji cũng ra mắt rất nhiều các sản phẩm trang sức, phong thủy bằng vàng để phục vụ nhu cầu người dân trong ngày vía Thần Tài 2024.
Lê Phú/Báo Tin tức
Tấp nập người mua dù giá vàng nhẫn tăng cao sát ngày Vía Thần tài 
Tấp nập người mua dù giá vàng nhẫn tăng cao sát ngày Vía Thần tài 

Sát ngày giao dịch Vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), giá vàng nhẫn ghi nhận tăng cao và liên tục thiết lập kỷ lục mới. Song, với tâm lý “mua vàng lấy may”, không khí mua sắm tấp nập tại nhiều cơ sơ kinh doanh vàng. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN