Ngày 16/3, lượt khách đến tham quan các gian trưng bày của các báo, tạp chí đông hơn ngày 15/3. Hội Báo toàn quốc năm 2024 có 112 gian trưng bày báo chí đặc sắc của những tờ báo, tạp chí lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, bao trùm các mặt đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, quốc phòng, an ninh, đối ngoại.
Các bạn trẻ xin chữ thư pháp trước gian trưng bày của Báo Thanh Niên.
Anh Tấn Quang (áo thun màu nâu, ngụ Quận 3) cùng bạn tham quan gian trưng bày của Báo Lao Động. Anh cho biết, các gian trưng bày tại Hội báo khá phong phú, có đầy đủ các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương với nhiều sản phẩm báo chí đa dạng. Du khách đến đây còn được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn, thú vị đầy tính tương tác.
Độc giả thích thú tìm hiểu về tờ báo Đảng “49 tuổi” tại TP Hồ Chí Minh.
Gian trưng bày của khối báo chí Quân đội thu hút các chiến sỹ đến tham quan, tìm hiểu.
Du khách nước ngoài tìm hiểu về ấn phẩm tiếng Anh của Báo Công Thương.
Ca sỹ Phương Thanh "check in" tại gian trưng bày của Thông tấn xã Việt Nam.
Một số cơ quan báo chí còn tặng nước giải khát cho khách tham quan để giải nhiệt cơn nóng của TP Hồ Chí Minh.
Gian trưng bày của Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) thu hút khách tham quan bằng chương trình văn nghệ do các nghệ sỹ cải lương tại TP Hồ Chí Minh biểu diễn.
Gian trưng bày của Báo Tuổi Trẻ tổ chức các chương trình trò chơi có tặng quà cho người dân, du khách.
Báo Người Lao Động tổ chức talkshow để giao lưu với các sinh viên báo chí tại TP Hồ Chí Minh.
Chùm ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức