Bắt khẩn cấp 3 đối tượng trộm cắp tài sản gần 1 tỷ đồng

Ngày 19/9, Công an thành phố Bạc Liêu cho biết, đơn vị vừa tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn phường 7, thành phố Bạc Liêu với tổng thiệt hại gần 1 tỷ đồng.

Chú thích ảnh
Đối tượng Lê Thanh Học tại cơ quan Công an. Ảnh: TTXVN phát.

Theo hồ sơ của cơ quan Công an, để có tiền tiêu xài cá nhân, khoảng 2 giờ ngày 16/9, 3 đối tượng gồm: Lê Thanh Học, sinh năm 2004; Dương Mộc Thạnh, sinh năm 1996 và Lâm Minh Cảnh, sinh năm 1998, cùng ngụ phường 1, thành phố Bạc Liêu rủ nhau mang theo một số dụng cụ đến một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn khóm 4, phường 7, thành phố Bạc Liêu để đột nhập trộm cắp số tài sản gồm: 703 triệu đồng tiền mặt, gần 5 lượng vàng, 3 triệu đồng thẻ cào điện thoại, sau đó tẩu thoát.

Chú thích ảnh
Đối tượng Dương Mộc Thạnh tại cơ quan Công an. Ảnh: TTXVN phát

Nhận được tin báo của bị hại, Công an thành phố Bạc Liêu nhanh chóng điều tra, xác minh các đối tượng có liên quan, đến khuya ngày 18/9, Công an thành phố Bạc Liêu tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng nêu trên.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đều thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Chú thích ảnh
Đối tượng Lâm Minh Cảnh tại cơ quan Công an. Ảnh: TTXVN phát

Vụ việc đang được Công an thành phố Bạc Liêu tiếp tục điều tra, xử lý.

Nhật Bình – Trọng Nguyễn (TTXVN)
Thanh Hóa: Bắt siêu trộm gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy
Thanh Hóa: Bắt siêu trộm gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy

Ngày 28/8, thông tin từ công an huyện Triệu Sơn (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Lực lượng này đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Đỗ Như Bình, sinh năm 1995 thường trú tại xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN