Thành phố Hạ Long cho phép các bãi tắm hoạt động từ 12 giờ ngày 19/9

Từ 12 giờ ngày 19/9, TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho phép mở lại một số hoạt động trên địa bàn toàn thành phố gồm: Các bãi tắm công cộng, các dịch vụ hoạt động thể thao như sân bóng đá, phòng tập gym, fitness, yoga, các hoạt động vui Tết Trung thu…

Chú thích ảnh
Thành phố Hạ Long cho phép các bãi tắm hoạt động từ 12 giờ ngày 19/9. Ảnh: TTXVN.

Tính đến hết ngày 18/9, thành phố Hạ Long đã triển khai tiêm phòng vaccine COVID-19 cho 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm. Căn cứ vào tình hình, diễn biến dịch COVID-19 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch gắn với phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đáp ứng nhu cầu của người dân, UBND Thành phố Hạ Long quyết định mở lại một số hoạt động trên địa bàn toàn thành phố gồm: Các bãi tắm công cộng, các dịch vụ hoạt động thể thao như sân bóng đá, phòng tập gym, fitness, yoga, các hoạt đông vui Tết trung thu… kể từ 12 giờ ngày 19/9.

Thành phố yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định 5K trong quá trình tổ chức các hoạt động trên.

UBND Thành phố Hạ Long giao UBND các phường, xã tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 đối với hoạt động được mở lại trên địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Đồng thời, các địa phương thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để các cơ quan, tổ chức người dân biết, đồng thời căn cứ vào điều kiện cụ thể tổ chức các hoạt động đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Thu Trang/Báo Tin tức
Hạ Long và Nha Trang có ngưỡng chỉ số tia cực tím ở mức rất nguy hiểm
Hạ Long và Nha Trang có ngưỡng chỉ số tia cực tím ở mức rất nguy hiểm

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, ngày 4/9, các thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím từ cao đến rất cao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN