Quảng Nam: Nổ bình hơi khiến ba người bị bỏng nặng

3 người đàn ông đã bị bỏng nặng sau một vụ nổ bình hơi ngày 14/3 tại cơ sở sản xuất trầm cảnh ở thôn Trung Nam, xã Quế Trung, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Bình hơi bị nổ kèm theo tiếng nổ lớn khiến các ông Nguyễn Văn N, Nguyễn Anh V và Lê Đông Đ bị bỏng nặng. Những người này được đưa vào cấp cứu kịp thời tại Trung tâm y tế huyện Nông Sơn. Sau khi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Nông Sơn, các nạn nhân được chuyển ra Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Văn N bị bỏng 35% ở vùng mặt, ngực; ông Nguyễn Anh Việt bị bỏng 20% ở vùng ngực, 2 cánh tay, cẳng chân; ông Lê Đông Đăng bị bỏng 9%. Hiện các nạn nhân đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng.

Cơ quan chức năng huyện Nông Sơn đã khoanh vùng, bảo vệ hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ bình hơi nói trên.

Đoàn Hữu Trung (TTXVN)
Tai nạn lao động vẫn gia tăng
Tai nạn lao động vẫn gia tăng

Thời gian gần đây, những vụ tai nạn lao động làm nhiều người chết và bị thương đang có xu hướng gia tăng và lặp lại về tính chất nghiêm trọng. Tình trạng này diễn ra chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng, khai thác khoáng sản, lắp đặt, sửa chữa điện dân dụng, cơ khí…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN