Phẫu thuật nụ cười cho 100 trẻ em miền Tây

Tổ chức Operation Smile tại Việt Nam tiến hành khám và phẫu thuật miễn phí cho gần 100 trẻ em miền Tây bị dị tật hở hàm ếch tại Bệnh viện Sản Nhi An Giang từ ngày 15 - 19/8. Công ty TNHH Amway Việt Nam – thành viên Tập đoàn Amway phối hợp tài trợ chi phí cho chương trình phẫu thuật này.

Chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười là một phần của Chiến dịch Vì trẻ em - Amway One by One được tập đoàn Amway phát động trên toàn cầu, với mục tiêu mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Gần 100 bệnh nhi được khám sàng lọc trong ngày đầu tiên của chương trình.


Hở môi, hở hàm ếch là một trong những dị tật phổ biến nhất đối với trẻ sơ sinh tại Việt Nam với tỷ lệ trẻ sinh ra mang dị tật là 1/700. Dị tật khe hở môi - hàm ếch không những ảnh hưởng tới ngoại hình, mà còn tác động tới phát triển cơ thể và tâm lý của trẻ em.

Hiểu được những khó khăn trong việc chữa trị cho các em tại những gia đình nghèo và những vùng địa phương có điều kiện cơ sở y tế hạn chế, trong 8 năm qua, Amway đã nỗ lực cùng các cơ quan ban ngành giúp các em hòa nhập và đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Ngoài nguồn hỗ trợ về tài chính cho Chiến dịch Vì Trẻ em - One by One, Amway Việt Nam cũng khuyến khích các nhân viên và nhà phân phối của mình tham gia vào hoạt động này để góp phần chia sẻ và động viên tinh thần cho các em.
PV
Amway cùng Truyền hình Thông tấn hướng về miền Trung
Amway cùng Truyền hình Thông tấn hướng về miền Trung

Trong khuôn khổ chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”, Amway Việt Nam đã đồng hành cùng Truyền hình TTXVN sẻ chia những khó khăn của bà con ở xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN