Phẫu thuật nụ cười cho 100 trẻ em miền Tây

Tổ chức Operation Smile tại Việt Nam tiến hành khám và phẫu thuật miễn phí cho gần 100 trẻ em miền Tây bị dị tật hở hàm ếch tại Bệnh viện Sản Nhi An Giang từ ngày 15 - 19/8. Công ty TNHH Amway Việt Nam – thành viên Tập đoàn Amway phối hợp tài trợ chi phí cho chương trình phẫu thuật này.

Chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười là một phần của Chiến dịch Vì trẻ em - Amway One by One được tập đoàn Amway phát động trên toàn cầu, với mục tiêu mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Gần 100 bệnh nhi được khám sàng lọc trong ngày đầu tiên của chương trình.


Hở môi, hở hàm ếch là một trong những dị tật phổ biến nhất đối với trẻ sơ sinh tại Việt Nam với tỷ lệ trẻ sinh ra mang dị tật là 1/700. Dị tật khe hở môi - hàm ếch không những ảnh hưởng tới ngoại hình, mà còn tác động tới phát triển cơ thể và tâm lý của trẻ em.

Hiểu được những khó khăn trong việc chữa trị cho các em tại những gia đình nghèo và những vùng địa phương có điều kiện cơ sở y tế hạn chế, trong 8 năm qua, Amway đã nỗ lực cùng các cơ quan ban ngành giúp các em hòa nhập và đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Ngoài nguồn hỗ trợ về tài chính cho Chiến dịch Vì Trẻ em - One by One, Amway Việt Nam cũng khuyến khích các nhân viên và nhà phân phối của mình tham gia vào hoạt động này để góp phần chia sẻ và động viên tinh thần cho các em.
PV

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản