Ngăn chặn kịp thời nhóm khoảng 400 xe máy chuẩn bị 'đi bão’ sau trận U23 Việt Nam gặp U23 Indonesia

Tối 6/5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP Hồ Chí Minh) phối hợp với Công an thành phố Thủ Đức lập hồ sơ, vận chuyển khoảng 400 xe máy đỗ trên đường Nguyễn Văn Hưởng (phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức) về trụ sở để xác minh, xử lý.

Chú thích ảnh
Tối 6/5, lực lượng CSGT xử lý gần 400 xe máy cùng hàng trăm thanh thiếu niên chuẩn bị đi "bão". Ảnh: CTV

Hàng trăm người với khoảng 400 xe máy tay ga đã được thay đổi kết cấu tụ tập trên đường Nguyễn Văn Hưởng để họp mặt, giao lưu, xem đá bóng và chuẩn bị "đi bão” đã bị CSGT phối hợp cùng Công an thành phố Thủ Đức phát hiện, xử lý.

Theo đó, lực lượng chức năng đã phát hiện khoảng 400 xe máy tay ga đã được độ các bộ phận, đỗ gần hết con hẻm trên đường Nguyễn Văn Hưởng. Đây là xe của các thành viên nhóm South Vietnam Scooter Team.

Ngay khi phát hiện, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực trên và yêu cầu các thanh thiếu niên ngồi tại chỗ, khoảng 400 xe tay ga độ được CSGT vận chuyển bằng ô tô về trụ sở để lập hồ sơ xử lý.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng phong tỏa nơi có khoảng 400 xe tay ga được độ chế cùng hàng trăm thanh thiếu niên tụ tập. Ảnh: CTV

Theo PC08, tối 6/5, trận đầu tiên thi đấu tại SEA Games 31 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Indonesia nên nhóm này đã lên kế hoạch giao lưu, xem đá bóng và sau đó "đi bão”.

Bước đầu, PC08 lập hồ sơ xử lý các xe này với hành vi đỗ xe dưới lòng lề đường, sau đó sẽ kiểm tra giấy tờ từng xe, nếu phát hiện xe không có giấy tờ và không đúng thiết kế ban đầu sẽ tiến hành xử lý tiếp theo.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Vụ ô tô đâm 10 xe máy khiến nhiều người bị thương: Lái xe đã ra trình diện
Vụ ô tô đâm 10 xe máy khiến nhiều người bị thương: Lái xe đã ra trình diện

Liên quan đến vụ ô tô 7 chỗ đâm vào nhiều xe máy xảy ra tối ngày 5/5 trên đường Kha Vạn Cân (phường Linh Tây, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh), chiều ngày 6/5, Công an thành phố Thủ Đức cho biết lái xe đã đến trình diện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN