Hà Tĩnh: Theo người lớn ra sông, 2 cháu bé tử vong vì đuối nước

Sáng 8/3, ông Nguyễn Xuân Cảnh, Bí thư Đảng ủy xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến hai cháu bé tử vong thương tâm.

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ ngày 7/3, hai cháu Phùng Võ Hoàng P (sinh năm 2018) và cháu Phùng Huyền M (sinh năm 2020) cùng trú thôn Sông Con, xã Quang Diệm, trong lúc chơi đùa, hai cháu thấy chị D.T.T là mẹ của cháu M sang bên kia bờ sông để cắt ngô về cho hươu ăn nên sau đó cả hai cùng xuống bờ sông. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, khi chị D.T.T quay trở lại thì thấy 2 đôi dép và đồ chơi tại mép sông, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên chị T hô hoán người dân địa phương tìm kiếm.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng Công an, Quân sự xã Quang Diệm cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 21 ngày 7/3, thi thể của hai cháu đã được tìm thấy.

Được biết, hai cháu có quan hệ họ hàng, gia đình đều có hoàn cảnh khá khó khăn. Ngay sau khi tai nạn đáng tiếc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ với gia đình hai cháu.

PV (TTXVN)
Ba người đuối nước khi câu cá ở giếng làng
Ba người đuối nước khi câu cá ở giếng làng

Chiều 4/3, ông Đặng Đình Vinh, Chủ tịch UBND xã Quang Lộc, huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy vụ đuối nước khiến ba người tử vong thương tâm trong lúc đi câu cá ở giếng trong làng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN