Gần 30.000 bánh trung thu đến với y, bác sĩ đang chống dịch tại phía Nam

Ngày 21/9, gần 30.000 bánh trung thu và vật dụng chăm sóc cá nhân đã được Vietnam Airlines vận chuyển từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh, kịp thời đến với các đội ngũ y, bác sĩ đang phòng chống dịch tại các tỉnh phía Nam.

Đây là những món quà đặc biệt ý nghĩa, mang không khí Tết trung thu đến động viên tinh thần đội ngũ y, bác sĩ, các chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Chú thích ảnh
Các y, bác sỹ tại bệnh viện dã chiến kịp thời nhận những túi bánh trung thu động viên tinh thần.

Quà tặng gồm các loại bánh nướng đa dạng hương vị, được chế biến với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao. Bánh do Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) thiết kế và sản xuất, đơn vị chuyên cung cấp suất ăn hàng không cao cấp đạt chuẩn quốc tế cho các hãng bay toàn cầu.

Các y, bác sĩ tại các bệnh viện dã chiến bất ngờ và thích thú khi nhận được những món quà mang đậm không khí Tết đoàn viên, cùng những lời chúc tốt đẹp vượt hơn 1.300 km đường hàng không từ hà Nội. Hoạt động tặng quà cho y, bác sĩ tuyến đầu nằm trong chiến dịch "Thảo thơm cơm nhà", nhằm mục đích vận động và trao tặng 100.000 suất ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến các tận tay những chiến sĩ áo trắng đã xung phong vào tâm dịch, chấp nhận đối mặt với áp lực nặng nề và nguy hiểm để giành giật sự sống cho người dân.

Vân Sơn/Báo Tin tức
Hơn 2.500 chiếc bánh Trung thu gửi tặng các em nhỏ trong bệnh viện thu dung, dã chiến
Hơn 2.500 chiếc bánh Trung thu gửi tặng các em nhỏ trong bệnh viện thu dung, dã chiến

Hơn 2.500 chiếc bánh Trung thu đã được cán bộ, nhân viên và học viên trường Hướng nghiệp Á Âu tự tay làm để gửi tặng các bệnh nhi ở các bệnh viện thu dung, dã chiến trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN