Công an huyện Ba Vì cứu sống một người rơi xuống giếng sâu

Theo tin từ Công an thành phố Hà Nội, Công an huyện Ba Vì vừa cứu sống một người đàn ông bị rơi xuống giếng nước sâu khoảng 25 mét.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 10/2, do bất cẩn, anh Ph.Th.B (sinh năm 1982 ở xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội) không may bị ngã xuống giếng nước tại nhà riêng. Người dân phát hiện sự việc và nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an huyện Ba Vì huy động 2 xe đặc chủng và 14 chiến sĩ tới hiện trường cứu nạn. Lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn do giếng nước sâu hơn 25 m, đường kính giếng khoảng 50 cm rất nhỏ, hẹp, khó tiếp cận.

Nhưng sau khoảng 10 phút triển khai các phương tiện cứu hộ, tổ công tác của Công an huyện Ba Vì đã tiếp cận được vị trí nạn nhân ở dưới giếng và đưa anh B lên mặt đất. Do được đưa lên và cấp cứu kịp thời nên nạn nhân không nguy hiểm đến tính mạng.

Mạnh Khánh (TTXVN)
Một cháu bé rơi xuống giếng tử vong khi đi rẫy cùng người nhà
Một cháu bé rơi xuống giếng tử vong khi đi rẫy cùng người nhà

Ngày 30/1, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã vớt thi thể của một cháu bé bị rơi xuống giếng, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN