Cháy lớn tại quán cà phê ở Hà Đông (Hà Nội), một người tử vong

Sáng 4/3, một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại quán cà phê Hoa Ban Trắng (phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội). Đám cháy lớn đã khiến một người tử vong và thiêu rụi toàn bộ tài sản trong quán cà phê.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ hỏa hoạn đã được lực lượng công an phong tỏa để phục vụ quá trình điều tra. Ảnh: dantri.com.vn

Cụ thể, vào khoảng 0 giờ 45 phút ngày 4/3, khi trời đang mưa, người dân bất ngờ phát hiện đám cháy lớn tại quán cà phê Hoa Ban Trắng, kèm theo mùi khét. Ngay khi nhận được tin báo cháy của người dân, lực lượng chức năng gồm Công an phường La Khê, Công an quận Hà Đông... đã điều động nhiều xe chuyên dùng, cùng hàng chục chiến sĩ tiếp cận hiện trường để khống chế đám cháy. Khoảng 15 phút sau, đám cháy đã được dập tắt.

Vụ hỏa hoạn làm một người tử vong, quán cà phê bị thiêu rụi. Qua kiểm tra hiện trường, kết quả điều tra, xác minh bước đầu cho thấy, nhiều khả năng vụ cháy do chập điện. Nạn nhân đi ngủ, khóa cửa bên trong, khi ngọn lửa bùng phát đã không kịp thoát ra ngoài. Công an quận Hà Đông xác định, người quản lý quán là chị T.T.H (sinh năm 1983, tạm trú tại phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) tử vong do ngạt khói và lửa.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguyễn Thắng (TTXVN)
An Giang: Gần 7.300 ha rừng dễ xảy ra cháy trong mùa khô hạn
An Giang: Gần 7.300 ha rừng dễ xảy ra cháy trong mùa khô hạn

An Giang đang bước vào mua khô hạn, tổng diện tích vùng trọng điểm rừng của tỉnh có nguy cơ dễ xảy ra cháy trong mùa khô hạn được xác định là 7.256,2 ha chiếm 43,02% tổng diện tích rừng của tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN